SAKAR MURLI 04-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/2iXnu6GEliU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con đã nhận được câu mantra dễ dàng từ Satguru để kỷ luật cho tâm trí: Giữ mình tĩnh lặng và liên tục chỉ nhớ đến Ta mà thôi. Đây là câu mantra vĩ đại sẽ kiểm soát được Maya.

Câu hỏi:

Shiv Baba là khách hàng ngây thơ nhất như thế nào?

Trả lời:

Baba nói: Con ơi, Ta nhận lấy tất cả rác rưởi cũ mà con có, bao gồm cả cơ thể của con, và Ta nhận lấy khi con sắp chết. Bộ đồ trắng của con cũng là dấu hiệu của cái chết. Giờ đây, con hiến mình cho Người Cha. Sau đó, Người Cha làm cho con trở nên thịnh vượng trong suốt 21 kiếp. Người Cha đáp ứng mong nguyện của mọi người trên con đường thờ cúng. Sau đó, trên con đường kiến thức, Người trao cho con kiến thức về lúc bắt đầu, giữa và kết thúc của thế giới và cũng làm cho con trở thành trikaldarshi.

Trọng tâm thực hành:

1. Nghiền ngẫm đại dương kiến thức và hấp thu những viên ngọc kiến thức mà con nhận được. Liên tục giữ mình tràn đầy những viên ngọc kiến thức.

2. Ở trong niềm hân hoan say sưa về việc trở thành Narayan. Đừng nói những điều vô ích với bất kỳ ai. Hãy thực hành trở nên vô thể.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn liên tục hài lòng và thoát khỏi bất kỳ bệnh tật nào trong cơ thể hoặc tâm trí của con với lời chúc phúc và thuốc.

Thậm chí nếu cơ thể của con thỉnh thoảng không khỏe, thì con cũng đừng để tâm trí của mình bị quấy phiền bởi bất kỳ căn bệnh nào của cơ thể. Hãy liên tục nhảy múa trong niềm hạnh phúc, rồi cơ thể của con sẽ trở nên ổn. Hãy làm cho cơ thể của con hoạt động với niềm hạnh phúc từ trong tâm trí, rồi con sẽ luyện tập được cho cả hai. Hạnh phúc là lời chúc phúc của con, và bài luyện tập là thuốc của con. Vì vậy, với cả lời chúc phúc và thuốc, con sẽ trở nên thoát khỏi bất kỳ căn bệnh nào trong cơ thể hoặc tâm trí của con. Trong niềm hạnh phúc này, con sẽ quên đi cơn đau của con. Để liên tục hài lòng với cơ thể và tâm trí của con, đừng suy nghĩ quá nhiều. Bằng cách suy nghĩ quá nhiều, thời gian bị lãng phí và niềm hạnh phúc của con cũng biến mất.

Khẩu hiệu:

Thực hành nhìn thấy điều cốt lõi trong sự mở rộng, rồi trạng thái của con sẽ luôn trở nên liên tục ổn định.

Download audio sakar murli 04-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×