SAKAR MURLI 06-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/qW2yU53DyJs

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, một lần nữa, Ta đang dạy cho con Raja Yoga và đang làm cho con trở thành vua của những vì vua. Toàn bộ Chu kỳ tan hòa vào từ “một lần nữa”.

Câu hỏi:

Người Cha mạnh mẽ và Maya cũng mạnh mẽ. Cả hai mạnh mẽ như thế nào?

Trả lời:

Người Cha làm cho con trở nên thanh khiết từ ô trọc. Người Cha thì mạnh mẽ trong việc làm cho con trở nên thanh khiết, đây là lý do vì sao Người được gọi là Đấng thanh lọc và Đấng Toàn Năng. Maya thì mạnh mẽ trong việc làm cho con trở nên ô trọc. Có điềm gở trong khi kiếm nguồn thu nhập thật sự; thay vì là lợi nhuận, lại có thua lỗ. Maya làm cho con trở nên điên loạn vì thói tật. Đây là lý do vì sao Baba nói “Con ơi, hãy nỗ lực để trở nên ý thức linh hồn”.

Trọng tâm thực hành:

1. Giữ mình ý thức linh hồn để rồi đường trí tuệ của con liên tục rõ ràng. Trong khi kiếm nguồn thu nhập thật sự của con, hãy cẩn trọng để Maya không khiến cho con thua lỗ theo bất kỳ cách nào.

2. Đừng thực hiện bất kỳ hành động tội lỗi nào thông qua các cơ quan thể lý của con. Sau khi mua bảo hiểm cho bản thân, chắc chắn con cũng phải làm phục vụ.

Lời chúc phúc:

Mong con là người chinh phục Maya và liên tục ổn định bằng cách xem Maya hợp tác trong việc dạy cho con bài học thay vì là kẻ thù của con.

Maya đến để dạy cho con bài học, vì vậy đừng e sợ mà hãy học bài học ấy. Thỉnh thoảng Maya đến để làm cho bài học khoan dung/nhẫn nhịn trở nên kiên định, và thỉnh thoảng làm cho bài học là hiện thân của bình an trở nên kiên định. Do đó, thay vì xem Maya là kẻ thù, con hãy nghĩ Maya đang hợp tác, rồi con sẽ không trở nên hồi hộp hoặc bị đánh bại. Con sẽ học được bài học ấy và trở nên không bị chao đảo giống như là Angad. Đừng bao giờ trở nên yếu hoặc kêu gọi Maya đến, rồi Maya sẽ tiễn biệt con.

Khẩu hiệu:

Hãy có sự kiên định trong mỗi suy nghĩ, rồi con sẽ tiếp tục nhận được thành công.

Download audio sakar murli 06-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×