SAKAR MURLI 05-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/ciW53KcEChI

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy trở thành người thầy tâm linh, giống như Người Cha. Dạy cho người khác những gì con đã học được từ Người Cha. Nếu con đã hấp thu kiến thức này, con cũng có thể giải thích kiến thức cho bất kỳ ai.

Câu hỏi:

Baba có niềm tin không lay chuyển trong khía cạnh nào, và con cũng phải trở nên không lay chuyển trong khía cạnh ấy?

Trả lời:

Baba có niềm tin không lay chuyển về Vở kịch. Baba nói “Những gì đã qua đi thì ở trong Vở kịch”. Con sẽ làm bất cứ điều gì con đã làm vào Chu kỳ trước. Vở kịch sẽ không cho phép con thay đổi bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trạng thái của những đứa con vẫn chưa trở nên như thế. Đây là lý do vì sao chúng nói “Nếu nó như thế này, con sẽ làm như thế. Nếu con biết chuyện đó, con sẽ không làm như thế”. Baba nói “Đừng nhớ về quá khứ. Hãy nỗ lực để không thực hiện nỗ lực tương tự trong tương lai”.

Trọng tâm thực hành:

1. Hấp thu kiến thức này và giải thích kiến thức cho người khác. Trao tặng của cải kiến thức và trở thành người trao tặng vĩ đại. Đừng tranh cãi về kinh sách với bất kỳ ai, mà hãy trao đi lời giới thiệu thật sự về Người Cha.

2. Con không được suy nghĩ về những điều thuộc về quá khứ. Hãy nỗ lực đến mức con không mắc phải lỗi lầm nào lần nữa. Giữ lấy tấm biểu đồ trung thực.

Lời chúc phúc:

Mong con trải nghiệm trạng thái cao thông qua yoga và trở thành thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Bởi vì các con, những Raja yogi, trải nghiệm được trạng thái cao trong yoga, cho nên các hatha yogi nâng cơ thể của họ lên. Dù con ở đâu, con ở trong trạng thái cao, vì vậy họ nói rằng các yogi sống ở nơi cao. Nơi chốn cho trạng thái của tâm trí thì cao bởi vì con đã trở nên vừa sáng vừa nhẹ. Được bảo rằng “Thiên thần không đặt chân của họ lên mặt đất. Thiên thần là người có bàn chân trí tuệ không ở trên mặt đất và là người không có ý thức cơ thể. Thiên thần không gắn kết với thế giới cũ”.

Khẩu hiệu:

Giờ đây, hãy đong đầy tài khoản của con với lời chúc phúc, rồi mọi người sẽ tiếp tục nhận được lời chúc phúc từ hình ảnh không sống của con trong nhiều kiếp.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Để trải nghiệm trạng thái thiên thần, trong một lúc, con hãy ngưng đi vào âm thanh, ngưng thảo luận về điều gì đó, ngưng ở trong bất kỳ bầu không khí nào, ngưng tất cả các suy nghĩ trong vòng một giây, vượt thoát khỏi âm thanh và ổn định mình trong trạng thái thiên thần, tách rời. Khoảnh khắc này, con hãy là karma yogi (thiền trong khi hành động); khoảnh khắc khác, con hãy là thiên thần, nghĩa là trải nghiệm sự tĩnh lặng avyakt và vượt thoát khỏi âm thanh. Việc thực hành này sẽ làm cho con chiến thắng trong bài thi sau cùng của con.

Download audio sakar murli 05-01-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×