SAKAR MURLI 04-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/empEhb8A8nI

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, điều chính yếu đó là cuộc hành hương tưởng nhớ. Chỉ bằng cách có sự tưởng nhớ, tuổi thọ của con sẽ gia tăng và tội lỗi của con được gột bỏ. Trạng thái, hành động và cách nói năng của người ở trong sự tưởng nhớ thì sẽ là hạng nhất.

Câu hỏi:

Tại sao con nên có niềm hạnh phúc thậm chí nhiều hơn các thánh thần?

Trả lời:

Bởi vì giờ con đã trúng số độc đắc. Thượng Đế đang dạy cho con. Trong thời kỳ Vàng, thánh thần sẽ dạy cho thánh thần. Còn ở đây, con người dạy cho con người, trong khi đích thân Linh Hồn Tối Cao đang dạy cho con, linh hồn. Giờ con trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân. Con có toàn bộ kiến thức bên trong con. Thánh thần thì không có kiến thức này.

Trọng tâm thực hành:

1. Để làm cho tội lỗi của con được gột bỏ và để gia tăng tuổi thọ của con, chắc chắn con phải ở trên cuộc hành hương tưởng nhớ. Chỉ bằng cách tưởng nhớ, con sẽ trở nên thanh khiết. Do đó, chắc chắn con hãy thể hiện ra ít nhất là 8 tiếng tưởng nhớ trong tấm biểu đồ của con.

2. Trở nên ngọt ngào như các vị thần. Thay vì sử dụng lời nói sai trái hoặc tệ hại, tốt hơn hết là đừng nói gì cả. Trong khi làm công việc phục vụ đời thường hoặc tâm linh, ở trong tưởng nhớ chính là vận may to lớn của con.

Lời chúc phúc:

Mong con trải nghiệm trạng thái thoát nghiệp trong khi gắn mình vào công việc phục vụ, theo đó trở thành hình ảnh của tapasya.

Còn lại rất ít thời gian và có rất nhiều công việc phục vụ để làm. Chỉ trong việc phục vụ mới có đường lề cho Maya đến. Chỉ trong việc phục vụ mới có sự mở rộng tính cách và mối quan hệ của con. Nếu có sự vị kỷ nào hòa lẫn trong việc phục vụ của con hoặc vẫn còn thiếu cân bằng một chút, Maya khoác vào nhiều hình dáng mới và đến. Vì thế, con hãy thực hành có sự quân bình giữa phục vụ và trạng thái của con. Hãy là chủ nhân và nhận lấy sự phục vụ từ các tùy tùng của con, là các giác quan/cơ quan thể lý, nhưng chỉ có một Baba, không ai khác trong tâm trí của con. Khi nhận thức này xuất hiện bên trong con, con sẽ được bảo là con có trải nghiệm karmateet và là hiện thân của tapasya.

Khẩu hiệu:

Hãy làm cho lý do tiêu cực trở thành giải pháp tích cực.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Để trải nghiệm trạng thái thiên thần, hãy thoát khỏi bất kỳ loại suy nghĩ, lời nói và hành động lãng phí hoặc tiêu cực nào. Bất cứ thứ gì lãng phí hoặc tiêu cực cũng không để cho con liên tục trải nghiệm sự tĩnh lặng sâu lắng. Giờ con hãy thoát khỏi bất kỳ gánh nặng lãng phí nào và trở thành thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 04-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×