SAKAR MURLI 06-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/xKzpbEhHBVw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ con phải quên đi cơ thể kia và thoát khỏi sự lôi cuốn, hấp dẫn. Con phải trở nên thoát nghiệp và trở về Nhà. Vì thế, hãy thực hiện những hành động thanh khiết. Đừng thực hiện bất kỳ hành động tội lỗi nào.

Câu hỏi:

Để kiểm tra trạng thái của con, con nên liên tục nhớ đến lời ca ngợi về ba điều gì?

Trả lời:

1. Lời ca ngợi về Đấng vô thể. 2. Lời ca ngợi về thánh thần. 3. Lời ca ngợi về bản thân. Giờ con hãy kiểm tra con đã trở nên xứng đáng được tôn thờ, giống như Người Cha vô thể, hay chưa. Con đã hấp thu tất cả các đức hạnh của Người chưa? Hành động của con có đường bệ như hành động của thánh thần không? Thức ăn, đồ uống và đức hạnh của con có giống như của thánh thần không? Con có biết đức hạnh của các linh hồn không, và con đã trở thành hiện thân của những đức hạnh ấy chưa?

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy sống như là người được ủy thác và trở nên thoát khỏi việc bị lôi cuốn, hấp dẫn. Đừng có bất kỳ sự chi tiêu lãng phí nào. Tiếp tục nỗ lực để giữ mình thanh khiết như thánh thần.

2. Nhớ đến Đấng dấu yêu nhất (Người Cha). Tiếp tục giảm bớt những ràng buộc thuộc về thời kỳ Sắt và làm vơi nhẹ cho bản thân nhiều đến mức có thể. Đừng gia tăng các ràng buộc. Ở trong niềm hạnh phúc rằng con đang đi vào những mối quan hệ thánh thiện, thời kỳ Vàng.

Lời chúc phúc:

Mong con phá bỏ bất kỳ gánh nặng nào từ tính cách và tâm ấn cũ của con, trở thành thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Giờ đây, bởi vì con thuộc về Người Cha, con hãy giao phó mọi gánh nặng của con cho Cha. Thậm chí nếu một gánh nặng nhỏ từ tính cách hoặc tâm ấn cũ của con còn sót lại, nó sẽ lôi con xuống từ bên trên. Nó sẽ không cho phép con trải nghiệm trạng thái bay. Vì thế, BapDada nói “Con hãy giao phó mọi thứ”. Nếu con giữ tài sản của Ravan ở bên con, con sẽ nhận lấy đau khổ. Thiên thần là người không có một chút dấu vết nào liên quan đến tài sản của Ravan. Hãy thiêu đốt toàn bộ tài khoản cũ của con, rồi con sẽ được gọi là thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Khẩu hiệu:

Theo dõi Vở kịch vô hạn trong khi giữ mình không sợ hãi và vui tươi, rồi con sẽ không chao đảo.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Con trải nghiệm cha Brahma là thiên thần đang bước đi và đang di chuyển, không có bất kỳ ý thức cơ thể nào. Trong khi thực hiện hành động và trò chuyện với người khác, trong khi trao cho họ lời chỉ dẫn, gia tăng lòng hăng hái và nhiệt tình của họ, ông ấy vẫn tách rời với cơ thể của mình và trao đi trải nghiệm về hình dáng ánh sáng tinh tế. Hãy noi theo gương cha theo cách tương tự. Liên tục vượt thoát khỏi ý thức cơ thể. Hãy để mỗi một người nhìn thấy hình dáng tách rời của con. Đây còn được biết đến như là ở trong trạng thái thiên thần trong khi hiện diện trong cơ thể.

Download audio sakar murli 06-01-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×