SAKAR MURLI 03-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/b_muQGb7ZNY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, thuộc về Người Cha và làm rạng danh Người Cha. Người sẽ được làm cho rạng danh thông qua việc con trở nên hoàn toàn thanh khiết. Con cũng phải trở nên hoàn toàn ngọt ngào.

Câu hỏi:

Vào thời kỳ Chuyển giao, con có mối quan tâm nào, điều mà con sẽ không có trong thời kỳ Vàng?

Trả lời:

Vào thời kỳ Chuyển giao, con có mối quan tâm trở nên thanh khiết. Người Cha đã làm cho con thoát khỏi lo lắng trong những khía cạnh khác. Con nỗ lực để rồi con có thể cởi bỏ cơ thể cũ của con trong niềm hạnh phúc. Con biết rằng con sẽ cởi bỏ bộ y phục cũ kia và khoác vào bộ y phục mới. Mỗi người các con nên hỏi trái tim mình con có bao nhiêu hạnh phúc và con nhớ đến Cha nhiều bao nhiêu.

Trọng tâm thực hành:

1. Tự hỏi bản thân: 1. Tôi hạnh phúc đến mức độ nào? 2. Tôi có niềm tin tôi từng tràn đầy tất cả các đức hạnh và tôi phải trở nên như thế lần nữa dựa theo shrimat đến mức độ nào? 3. Tôi đã trở nên hoàn toàn thanh khiết đến mức độ nào? Cả ngày lẫn đêm tôi có mối quan tâm trở nên thanh khiết hay không?

2. Con phải phục vụ cho thế giới cùng với Người Cha vô hạn. Hãy học việc học vô hạn này và dạy cho người khác. Chấm dứt bất kỳ ràng buộc nào của cơ thể con và những mối quan hệ thuộc về cơ thể bằng cách nhớ đến Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân toàn năng và làm cho trạng thái của con trở nên “Manmanabhav” bằng cách có nhận thức về việc con là chủ nhân.

Hãy giữ cho nhận thức này liên tục trỗi dậy: Tôi, linh hồn, là karavanhar, là chủ nhân, là linh hồn đặc biệt, là chủ nhân toàn năng. Bằng cách có nhận thức con là chủ nhân, tâm trí, trí tuệ và tâm ấn của con sẽ được kiểm soát. Với nhận thức này, con sẽ dễ dàng làm cho trạng thái của con trở nên “Manmanabhav”. Việc thực hành tách rời này sẽ làm cho con trở nên karmateet.

Khẩu hiệu:

Khoan dung và dung chứa sự phỉ báng, sự quấy phiền nghĩa là ấn định được vương quốc của con.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Tĩnh lặng nghĩa là linh hồn, là hiện thân của bình an, đang ngồi trong cô tịch và trải nghiệm sự tập trung tâm trí, trí tuệ. Với sự tập trung này, con đặc biệt đạt được hai sức mạnh: sức mạnh phân định và sức mạnh ra quyết định. Hai sức mạnh này giải quyết mọi vấn đề trong mối tương giao đời thường và tâm linh của con. Thông qua việc này, con dễ dàng làm cho trạng thái của con trở thành trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 03-01-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×