SAKAR MURLI 03-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=3VF7E7_9TzA&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, trong khi đang sống ở nhà với gia đình của con, hãy làm tròn trách nhiệm của con đối với mọi người. Con không nên ghét bỏ bất kỳ ai, chắc chắn con phải trở nên thanh khiết như hoa sen.

Câu hỏi:

Khi nào những hồi chuông chiến thắng sẽ cất lên? Khi nào con sẽ được ca ngợi?

Trả lời:

Vào lúc cuối, khi những điềm gở của Maya ngưng ảnh hưởng đến con, khi đường của con liên tục rõ ràng, những hồi chuông chiến thắng sẽ cất lên và con sẽ được ca ngợi. Tuy nhiên, con vẫn đang trải nghiệm điềm gở của Maya và trở ngại tiếp tục đến. Con thấy khó tìm ra thậm chí là ba thước đất để làm phục vụ. Tuy nhiên, sẽ đến lúc con sẽ là chủ nhân của cả thế giới.

Trọng tâm thực hành:

1. Khi con bước đi, khi con di chuyển, hãy duy trì ý thức về việc con là diễn viên và ổn định trên đường ray Vở kịch. Hãy để cho trí tuệ của con biết rằng giờ con đang ở trên cuộc hành hương và con đang trở về Nhà.

2. Hấp thu mọi phẩm chất cho sự cứu rỗi vào trong bản thân. Trở nên tràn đầy mọi đức hạnh thánh thiện và 16 cấp độ thánh thiện, hoàn toàn thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con đạt được quyền đối với quả trái tức thì và thực tế, có sự cứu rỗi hướng thượng bằng cách theo những lời chỉ dẫn hướng thượng con nhận được vào thời kỳ Chuyển giao.

Con nhận được quả trái tức thì và thực tế, nghĩa là con nhận được thành công trong những hành động hướng thượng con thực hiện dựa trên việc theo những lời chỉ dẫn hướng thượng con nhận được vào thời kỳ Chuyển giao. Đây là lý do tại sao được bảo rằng “Lời chỉ dẫn như thế nào, sự cứu rỗi như thế ấy”. Con người nghĩ rằng con sẽ nhận được sự cứu rỗi sau khi chết, nhưng con đã nhận được lời chúc phúc là con nhận được sự cứu rỗi, nghĩa là quả trái cho thành công từ mỗi một hành động con thực hiện trong kiếp cuối cùng, kiếp sinh chết trong khi còn sống này. Con không chờ đợi cho tương lai. Con làm điều gì đó vào lúc này, rồi con nhận được quyền đối với thành quả ngay lúc này. Đây được gọi là tình yêu thật sự của Đấng sáng tạo dành cho tạo vật.

Khẩu hiệu:

Những ai theo Người Cha trong mỗi bước đi với sự kiên định thì là người trở nên hoàn thiện và hoàn hảo.

Download audio sakar murli 03-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×