SAKAR MURLI 02-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=B6xXMeq03Rs&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, mọi điều Người Cha nói với con đều là mới cho thế giới mới. Người trao cho con những lời chỉ dẫn mới, đây là lý do vì sao cách thức và phương tiện của Người được nhớ đến là độc đáo.

Câu hỏi:

Người Cha nhân từ cảnh báo tất cả các con về khía cạnh nào để con làm cho vận may của con trở nên hướng thượng?

Trả lời:

Baba nói “Nếu con muốn làm cho vận may của con trở nên hướng thượng, hãy làm công việc phục vụ. Nếu con chỉ ăn và ngủ mà không làm phục vụ, con sẽ không thể làm cho vận may của mình trở nên hướng thượng. Ăn mà không phục vụ là sai”. Do đó, Baba cảnh báo con. Mọi thứ phụ thuộc vào cách con học. Các con, những Brahmin, phải học và dạy cho người khác. Con phải truyền giảng kinh Gita thật sự. Người Cha có lòng nhân từ đối với con và đây là lý do vì sao Người tiếp tục khai sáng cho con về mọi điều.

Trọng tâm thực hành:

1. Con phải quay trở về Ngôi nhà ngọt ngào. Do đó, hãy quên đi các tôn giáo/lối sống thuộc về cơ thể và những mối quan hệ thuộc về cơ thể, xem con là vô thể. Duy trì sự thực hành này.

2. Trao cho người khác những lời dạy con đã nhận được từ Người Cha. Làm cho người khác trở nên giống như con. Chắc chắn con phải làm công việc phục vụ 8 tiếng.

Lời chúc phúc:

Mong con chấm dứt “bệnh cúm” bằng những cảm nhận thuần khiết và trải nghiệm được nuôi dưỡng bởi lời chúc phúc, theo đó trở thành hiện thân của thành công.

Tất cả các con đã nhận được những lời chỉ dẫn hướng thượng của BapDada rằng con ơi, hãy liên tục có những cảm nhận thuần khiết “Tôi là linh hồn hướng thượng nhất, nghĩa là linh hồn là một trong số muôn triệu. Tôi là linh hồn thánh thần, linh hồn vĩ đại, linh hồn với phần vai đặc biệt”. Hãy duy trì cảm nhận này, và con sẽ không có “bệnh cúm” cảm xúc lãng phí. Cảm xúc ô trọc không thể đến nơi mà có cảm nhận thuần khiết. Bằng cách làm như vậy, con sẽ được cứu thoát khỏi bất kỳ căn “bệnh cúm” nào, nghĩa là thoát khỏi việc phải gắng sức vất vả và sẽ liên tục trải nghiệm bản thân được nuôi dưỡng bằng lời chúc phúc và nhận được thành công trong công việc phục vụ con làm.

Khẩu hiệu:

Trở thành người hướng thượng nhất, theo giới luật cao quý nhất vào thời kỳ Chuyển giao là mục tiêu hướng thượng của cuộc đời Brahmin này.

Download audio sakar murli 02-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×