SAKAR MURLI 02-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/j9FaKBjE54s

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con hãy liên tục đi đến Đại Dương Kiến Thức. Làm đầy bản thân với những viên ngọc kiến thức, rồi đi phân phát chúng. Nghiền ngẫm đại dương kiến thức và gắn mình vào công việc phục vụ.

Câu hỏi:

Nỗ lực nào là tốt nhất? Và Người Cha yêu những đứa con nào?

Trả lời:

Tạo ra cuộc đời cho người khác chính là nỗ lực tốt nhất. Con nên gắn mình vào việc thực hiện nỗ lực này. Nếu con mắc phải sai lầm nào, hãy phục vụ thật nhiều để bù đắp lại. Nếu không, lỗi lầm ấy sẽ tiếp tục làm cho lương tâm con cắn rứt con. Người Cha yêu những đứa con gyani (có kiến thức) và yogi (có yoga) rất nhiều.

Trọng tâm thực hành:

1. Chuẩn bị thức ăn trong khi ở trong yoga. Ăn và phục vụ cho người khác ăn trong khi ở trong yoga.

2. Nghiền ngẫm thật tốt những điều mà Baba đã giải thích cho con. Giải thích chúng cho những người khác trong khi giữ mình yogyukt (yoga chính xác).

Lời chúc phúc:

Mong con được đội chiếc vương miện của vương quốc thế giới bằng cách được đội chiếc vương miện trách nhiệm cho sự chuyển hóa thế giới thông qua sự chuyển hóa bản thân ở đây.

Giống như con xem mình có quyền đối với Người Cha và đối với những thành quả của con, tương tự như vậy, hãy để mình được đội chiếc vương miện trách nhiệm cho sự chuyển hóa bản thân và chuyển hóa thế giới. Rồi con sẽ có quyền được đội chiếc vương miện vương quốc thế giới. Hiện tại chính là nền tảng cho tương lai. Hãy kiểm tra bản thân bằng cách nhìn vào tấm gương kiến thức: trong cuộc đời Brahmin của con, con có chiếc vương miện kép là sự thanh khiết cũng như việc học và việc phục vụ hay không. Nếu bất kỳ chiếc vương miện nào chưa được hoàn thành ở đây, con sẽ đạt được quyền đối với chiếc vương miện nhỏ ở đó.

Khẩu hiệu:

Liên tục ở bên dưới vòm che chở bảo vệ của BapDada, con sẽ trở thành người phá bỏ những trở ngại.

Download audio sakar murli 02-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×