SAKAR MURLI 01-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/zenz5A4dLE4

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, các con, những đứa con của Brahma, là anh chị em với nhau. Thái độ của con phải thật trong sạch và thanh khiết.

Câu hỏi:

Lời giải thích của những đứa con nào để lại ấn tượng thật tốt?

Trả lời:

Những ai sống ở nhà với gia đình của mình và vẫn giữ mình thanh khiết như bông hoa sen. Khi những đứa con có kinh nghiệm như thế giải thích kiến thức này cho người khác, nó để lại ấn tượng rất tốt cho họ; bởi vì dù đã kết hôn, tuy nhiên vẫn không có bất kỳ thái độ ô trọc nào, đó là đích đến rất cao. Con phải cực kỳ cẩn trọng về điều này.

Trọng tâm thực hành:

1. Các con, những linh hồn, là anh em với nhau. Hãy có niềm tin này và sống cùng với nhau với thật nhiều tình yêu thương dành cho nhau bằng cách tuân thủ lời hứa giữ thanh khiết của con. Làm cho mọi người trở nên đáng yêu.

2. Bằng cách làm cho trí tuệ của con trở nên rộng mở, hãy hiểu ý nghĩa sâu sắc của kiến thức này. Nghiền ngẫm đại dương kiến thức. Để được bảo vệ khỏi bất kỳ cuộc tấn công nào của Maya, hãy thực hành giữ mình ý thức linh hồn.

Lời chúc phúc:

Mong con chết đi đối với những điều cũ và trở nên vĩ đại bên dưới cơn mưa mật ngọt kiến thức.

Người Cha đã tưới đổ cơn mưa mật ngọt kiến thức lên con và làm cho con trở nên vĩ đại từ tình trạng giống như xác chết. Người nhấc con ra khỏi giàn hỏa thiêu và làm cho con chết đi đối với những điều cũ. Người đã trao cho con mật ngọt kiến thức và làm cho con trở nên bất tử. Người ta nói rằng Thượng Đế hồi sinh cho người chết, nhưng họ không biết Người làm việc đó như thế nào. Con phải có niềm hạnh phúc rằng trước đó con đã chết, giống như xác chết, do ý thức cơ thể, nay con đã trở nên vĩ đại.

Khẩu hiệu:

Những ai ổn định trong lối sống của mình trong khi hành động, đó là linh hồn chân chính, đúng đắn.

Download audio sakar murli 01-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×