SAKAR MURLI 02-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=wPhj1kQ6udU

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy làm cho bản thân con mãi mãi thoát khỏi bệnh tật bằng liều thuốc tưởng nhớ. Thấm nhuần thói quen tưởng nhớ và xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân, rồi con sẽ trở thành người chinh phục hành động tội lỗi.

Câu hỏi:

Dấu hiệu của những đứa con liên tục quan tâm đến sự tiến bộ của bản thân là gì?

Trả lời:

Mỗi một hành động của chúng sẽ luôn dựa trên shrimat. Lời shrimat của Người Cha là “Con ơi, đừng ý thức cơ thể”. Tiếp tục kiểm tra tấm biểu đồ hành hương tưởng nhớ của con. Tiếp tục kiểm tra tài khoản lời và lỗ của con. Kiểm tra xem con ở trong sự tưởng nhớ đến Baba trong bao lâu, và con đã giải thích cho người khác được bao lâu.

Trọng tâm thực hành:

1. Hoàn toàn chú ý vào shrimat, mang lại lợi ích cho bản thân và cho người khác. Nhân từ và làm cho mọi người đi trên cuộc hành hương thật sự này.

2. Theo mỗi một mệnh lệnh mà Người Cha trao cho con. Chắc chắn kiểm tra tấm biểu đồ tưởng nhớ và phục vụ của con. Xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân.

Lời chúc phúc:

Mong con là người biết mọi bí mật (raazyukt), theo phương pháp đúng (yuktiyukt) và là hiện thân của yoga (yogyukt), làm vui lòng vị Chúa Tể với trái tim trung thực của con.

Tước hiệu của BapDada là Dilwala (Đấng chinh phục những trái tim) và Dilaram (Đấng vỗ về những trái tim). Vị Chúa Tể vui lòng với những ai có trái tim trung thực. Những ai nhớ đến Người Cha bằng cả trái tim mình thì dễ dàng trở thành một chấm điểm. Chúng đặc biệt trở nên xứng đáng nhận được lời chúc phúc của Người Cha. Theo thời gian và với sức mạnh của sự thật, cái đầu của chúng hoạt động theo cung cách đúng (yuktiyukt) và chúng tự động làm mọi việc một cách chính xác. Con đã làm vui lòng Thượng Đế, vì vậy mỗi suy nghĩ, lời nói và hành động của con đều là chính xác. Linh hồn như thế trở nên raazyukt, yuktiyukt và yogyukt.

Khẩu hiệu:

Liên tục tan hòa vào tình yêu thương của Người Cha, rồi con sẽ được cứu thoát khỏi nhiều loại đau khổ và lừa phỉnh.

Download audio sakar murli 02-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×