Ngang bằng với Cha

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=DoU3S5RZqMU

Bản tính của Người Cha cũng là bản tính của những đứa con. Bản tính của Người Cha là gì? Bản tính của Người là luôn có cảm nhận mong muốn mang lại lợi ích và nhân từ đối với mỗi một linh hồn. Bản tính của Người là nâng đỡ cho mọi người. Đó là bản tính ngọt ngào, khiêm tốn.

Đừng bao giờ nói “”Tính của tôi là như thế””. “”Của tôi”” đến từ đâu? Nói năng cục cằn là bản tính “”của tôi””. Hung hăng là bản tính “”của tôi””. Chuyện này xảy ra là do bản tính “”của tôi””. Đây là Maya!

Một số đứa con có tính cách cao ngạo, ghen tị hoặc trở nên hung hăng. Những đứa khác thì hay phiền muộn. Mặc dù có thể chúng giỏi, nhưng chúng không xem mình là giỏi. Chúng luôn xem bản thân là yếu. “”Con không thể tiến lên. Con không thể làm việc này””. Hay phiền muộn như thế này cũng là sai. Đừng có sự cao ngạo, mà hãy duy trì lòng tự trọng của con. Kiểu tính cách ấy được gọi là yếu. Do đó, hãy chú ý đến cả 3 điều này trong suốt cả năm. Giữ mình an toàn khỏi 3 điều này. Nó không khó, phải không?

Đấng Đồng Hành với con thì rất hợp tác cho đến lúc cuối cùng. Bạn đồng hành thì phải ngang bằng với nhau. Nếu không có sự ngang bằng, bạn đồng hành không thể làm tròn trách nhiệm của tình yêu thương. OK, con sẽ lưu ý đến 3 điểm yếu này. Tuy nhiên, để liên tục tránh khỏi 3 điểm yếu này, hãy nhớ đến 3 điều khác.

Liên tục duy trì sự quân bình trong cuộc đời của con. Hãy có sự quân bình trong mọi thứ:

  • Sự quân bình giữa tưởng nhớ và phục vụ.
  • Lòng tự trọng chấm dứt sự cao ngạo. Hãy ổn định trong lòng tự trọng của con. Có tất cả những điều này trong nhận thức của con.
  • Đừng quá ham chơi, và cũng đừng quá nghiêm khắc. Hãy có sự quân bình. Vui chơi khi con phải vui chơi, và nghiêm túc khi cần phải nghiêm túc. Vì vậy, trước hết là quân bình.

Hai là, luôn đạt được lời chúc phúc đặc biệt từ Người Cha vào giờ Amrit Vela. Mỗi ngày vào giờ Amrit Vela, BapDada mở ra tạp dề lời chúc phúc của Người cho con. Con có thể nhận lấy bao nhiêu con muốn từ đó. Vì vậy, quân bình và lời chúc phúc; còn điều thứ ba là cuộc đời an lạc. Bằng cách có 3 điều này trong nhận thức của con, 3 điểm yếu con phải lưu ý sẽ tự động chấm dứt. Con có hiểu không?

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×