Hoàng đế thảnh thơi

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=n-op2ZOdps4

Phương pháp để trở nên thảnh thơi thì rất dễ: chỉ đơn giản chuyển đổi từ “”của tôi”” thành “”của Người””. Rất dễ: “”của tôi”” (mera) và “”của Người”” (tera). Vậy con đã trao đi mối lo lắng của con chưa? Con đã chuyển đổi “”của tôi”” thành “”của Người”” chưa? Con cảm nhận được rằng con là hoàng đế thảnh thơi. Sau đó, thỉnh thoảng con không thay đổi “”của Người”” thành “”của tôi”” chứ?

Vào lúc này, nếu một chút lo lắng vẫn còn sót lại, con hãy trao nó đi và trải nghiệm niềm hân hoan say sưa tâm linh, bởi vì ngày qua ngày, nỗi sợ trên thế giới sẽ gia tăng. Tuy nhiên, những đứa con của Người Cha sẽ trở thành hoàng đế thảnh thơi và cũng loại bỏ những mối lo lắng của người khác. Cách dễ dàng để thực hiện việc này đó là: từ giờ Amrit Vela cho đến tối, con hãy noi theo gương cha Brahma; bởi vì trong khi ở trong cơ thể hữu hình, cha Brahma vẫn giữ mình là hoàng đế thảnh thơi trong khi làm tròn mọi trách nhiệm.

Nhiều đứa con đã không gặp cha Brahma trong hình dáng hữu hình, nhưng con vẫn nhìn thấy những hoạt động và cuộc đời thực tế của ông ấy như thể trong hình dáng hữu hình: trong khi có trọng trách lớn lao, ông ấy vẫn giữ mình là hoàng đế thảnh thơi. Thậm chí cho đến khoảnh khắc cuối, con đã nhìn thấy những dấu hiệu của trạng thái thảnh thơi từ gương mặt của ông ấy. Cho đến ngày sau cùng, không nhận lấy bất kỳ sự hỗ trợ nào, ông ấy vẫn chủ trì buổi học cuối cùng. Ông ấy vẫn khỏe mạnh và dư dật trong niềm hân hoan say sưa của mình. Vì vậy, con cũng đã trở thành hoàng đế thảnh thơi chưa? Mặc dù có thể có tài khoản nghiệp liên quan đến cơ thể, nhưng trạng thái vẫn là hoàng để thảnh thơi liên tục.

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×