SAKAR MURLI 10-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/KzoFBy6hpC0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con phải trở thành murlidhar (người thổi sáo) giống như Người Cha. Chỉ những đứa con murlidhar mới trở thành người trợ giúp cho Người Cha. Người Cha vui lòng với những đứa con như thế.

Câu hỏi:

Trí tuệ của những đứa con nào trở nên thật khiêm tốn?

Trả lời:

Trí tuệ của những ai trao tặng những viên ngọc kiến thức bất diệt và trở thành người nhân đức thật sự, những ai trở thành doanh nhân khéo léo thì trở nên thật khiêm tốn và tinh tế trong việc phục vụ. Con đừng bao giờ cao ngạo khi trao tặng. Con nên luôn luôn nhận thức rằng con đang trao đi những gì mà Shiv Baba đã trao cho con. Có lợi ích trong việc ở trong sự tưởng nhớ đến Shiv Baba.

Trọng tâm thực hành:

1. Giữ trái tim con luôn luôn chân thật. Luôn nói sự thật và liên tục chân thật trong mọi điều. Đừng trở nên ý thức cơ thể và xem con thật là thông minh. Đừng bao giờ cao ngạo.

2. Trở thành người quan sát tách rời và quan sát Vở kịch. Kiên định trong Vở kịch. Đừng bao giờ lo lắng về bất cứ điều gì. Giữ trạng thái liên tục vui tươi.

Lời chúc phúc:

Mong con là chủ nhân toàn năng, đạt được thẩm quyền đối với vương quốc thế giới bằng cách có thẩm quyền trị vì bản thân.

Những ai có thẩm quyền trị vì bản thân vào lúc này, nghĩa là những ai trở thành người chinh phục các giác quan/cơ quan thể lý của mình thì có thể đạt được thẩm quyền đối với vương quốc thế giới. Chỉ những ai có thẩm quyền trị vì bản thân thì có thể đạt được thẩm quyền đối với vương quốc thế giới. Vì vậy, hãy kiểm tra “Tôi, linh hồn, có là chủ nhân đối với các sức mạnh của linh hồn – tâm trí, trí tuệ và tâm ấn – không? Tâm trí tôi kiểm soát tôi, hay là tôi kiểm soát tâm trí tôi? Tâm ấn của tôi không lôi kéo tôi về phía chúng chứ?”. Trạng thái của người có thẩm quyền trị vì bản thân thì liên tục là người có thẩm quyền đối với bản thân, không sức mạnh nào bị thiếu.

Khẩu hiệu:

Khi con giữ chiếc chìa khóa đối với mọi kho báu, “Mera Baba” (Baba của con), ở bên con, không điều gì khác có thể thu hút con.

Download audio sakar murli 10-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×