SAKAR MURLI 30-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/7v_9eSt9Euc

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, việc lắng nghe của con giờ đây đang diễn ra. Người Cha đưa con thoát khỏi đau khổ và đưa con vào hạnh phúc. Bây giờ là trạng thái nghỉ hưu của tất cả các con, và con phải trở về Nhà.

Câu hỏi:

Tại sao mỗi người các con liên tục nhận được mệnh lệnh giữ mình yogyukt (yoga chính xác) và theo shrimat? 

Trả lời:

Bởi vì những cảnh tượng của sự hủy diệt sau cùng sẽ đến trước mặt con. Hàng triệu người sẽ chết; sẽ có những thảm họa tự nhiên. Để con duy trì được trạng thái liên tục vào lúc nhìn thấy tất cả những cảnh tượng ấy, để con trải nghiệm được niềm hạnh phúc của người thợ săn và cái chết đối với con mồi, con cần giữ mình yogyukt (yoga chính xác). Chỉ những đứa con yogi theo shrimat sẽ vui thỏa. Trí tuệ của chúng biết rằng chúng sẽ cởi bỏ cơ thể cũ và quay trở về Ngôi nhà ngọt ngào của mình. 

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành ngọn hải đăng và chỉ đường cho mọi người. Đưa trí tuệ của con thoát khỏi những điều hữu hạn và giữ trí tuệ ở trong những điều vô hạn. Trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân.

2. Giờ đây, con phải trở về Nhà. Vì thế, hãy nỗ lực ở trong trạng thái nghỉ hưu của con để trở nên hoàn toàn thanh khiết. Đừng lãng phí thời gian của con.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành viên kim cương không tì vết bằng cách có mối quan hệ và mối liên hệ với người khác như là viên kim cương và chỉ nhìn thấy những viên kim cương.

Lời shrimat của BapDada là: Hãy là viên kim cương và nhìn thấy viên kim cương. Thậm chí nếu các linh hồn có giống như than hoặc hoàn toàn ô trọc, ngay khi ánh nhìn của con hướng về những linh hồn ấy, sự ô trọc của họ nên giảm đi. Cho dù con liên lạc, tiếp xúc với bao nhiêu người, trong khi có mối quan hệ và mối liên hệ với họ từ giờ amrit vela cho đến tối, chỉ hãy là viên kim cương và tiếp tục nhìn thấy viên kim cương. Đừng để có tì vết nào bên trong con, viên kim cương, do bất kỳ trở ngại hoặc tính cách nào. Thậm chí nếu có trở ngại từ nhiều tình huống khác nhau, hãy mạnh mẽ đến mức con sẽ không bị ảnh hưởng bởi chúng.

Khẩu hiệu:

Những ai giữ cho tâm trí và trí tuệ của mình liên tục trống rỗng thì là người vâng lời.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giống như những ai ở trên tàu du hành vũ trụ có thể chụp bức hình của toàn bộ thế giới, quả địa cầu, bởi vì họ ở trên cao, tương tự như vậy, với sức mạnh của tĩnh lặng, con hãy ngồi trong cái hang hướng nội và trải nghiệm sự tĩnh lặng sâu lắng, trải nghiệm này sẽ làm cho con trở thành thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 30-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×