SAKAR MURLI 29-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/00Wd1KWHc4Y

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giống như Người Cha trang hoàng cho con, con phải trang hoàng cho người khác theo cách tương tự. Làm công việc phục vụ suốt cả ngày. Giải thích kiến thức cho bất kỳ ai đến với con. Không có gì để lo lắng cả.

Câu hỏi:

Tại sao chỉ có một nắm trong số hàng triệu triệu linh hồn hiểu được và hấp thu kiến thức này? 

Trả lời:

Bởi vì mọi điều con chia sẻ đều mới. Khi họ nghe con nói rằng Linh Hồn Tối Cao giống như chấm điểm, họ trở nên hoang mang bởi vì họ chưa từng nghe điều này trong kinh sách. Công việc thờ cúng mà họ thực hiện từ rất lâu lôi kéo họ, đây là lý do vì sao họ không nhanh chóng hiểu ra. Một số người xuất hiện như con bướm đêm, chúng nói rằng: Baba ơi, chắc chắn con sẽ trở thành chủ nhân của thế giới. Con đã tìm thấy Baba như thế, thế thì làm sao con có thể rời bỏ Người? Chúng có lòng nhiệt tình để dâng nộp mọi thứ cho Người. 

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho ánh nhìn anh em trở nên vững mạnh. Thực hành “Tôi, linh hồn này, đang nói với người anh em của tôi” và chuyển hóa bất kỳ ánh nhìn tội phạm nào.

2. Người Cha đang trao cho con kho báu kiến thức. Do đó, con hãy ngồi trong sự tưởng nhớ đến Người và làm đầy tạp dề trí tuệ của con với những kho báu ấy. Ngồi trong tĩnh lặng và tích lũy nguồn thu nhập bất diệt.

Lời chúc phúc:

Mong con là linh hồn đặc biệt, cho thấy niềm hạnh phúc trên gương mặt thông qua nụ cười tâm linh.

Điểm đặc biệt của cuộc đời Brahmin là hạnh phúc. Hạnh phúc nghĩa là có nụ cười tâm linh, không phải cười lớn tiếng, mà là mỉm cười. Thậm chí nếu ai đó phỉ báng con, đừng để con sóng đau khổ nào xuất hiện trên gương mặt con, mà hãy liên tục hạnh phúc từ trong tim. Đừng nghĩ: Người kia đã nói suốt một tiếng, tôi chỉ nói điều gì đó có một giây thôi. Thậm chí nếu con đã nói hay đã nghĩ về điều gì đó chỉ trong một giây thôi, có nỗi bất hạnh trên gương mặt của con, thế là con rớt. Điều đó giống như là nhẫn nhịn suốt một tiếng, rồi quả khí cầu bùng nổ. Những linh hồn đặc biệt với mục tiêu có một cuộc đời hướng thượng thì không trở thành quả khinh khí cầu như thế.

Khẩu hiệu:

Linh hồn yogi có cơ thể điềm tĩnh, họ điềm tĩnh và nhìn vào người khác với ánh nhìn mát lành.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giống như các nhà khoa học có thể trồng ngũ cốc trên cát, tương tự như vậy, con phải chuyển hóa vùng đất bằng sự tĩnh lặng. Để làm được điều này, con hãy trở nên tràn đầy những mong ước tốt lành. Noi theo gương cha Brahma. Với sức mạnh tĩnh lặng, hãy chuyển hóa thái độ và ánh nhìn của các linh hồn. Giống như tức giận là sức mạnh của sự u mê, tương tự như vậy, bình an và khoan dung là sức mạnh của kiến thức. Giờ đây, hãy làm cho hai đức hạnh này trở thành tâm ấn của con, rồi con sẽ dễ dàng trở thành thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 29-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×