SAKAR MURLI 22-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/a8tY1kt3G7M

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, tình yêu thương không bị pha tạp dành cho một Người Cha có thể được củng cố khi trí tuệ của con ngắt kết nối với cơ thể và những mối quan hệ thuộc về cơ thể của con. 

Câu hỏi:

Con có cuộc đua nào? Nền tảng để dẫn đầu trong cuộc đua ấy là gì?

Trả lời:

Cuộc đua của con là thi đậu với bằng danh dự. Nền tảng cho cuộc đua này là trí tuệ của con. Trí tuệ của con càng được kết nối với Người Cha, tội lỗi của con sẽ càng được cắt bỏ. Sau đó, con sẽ đạt được vương quốc không bị lay chuyển – liên tục bình an và hạnh phúc trong suốt 21 kiếp. Để làm được điều đó, Người Cha khuyên con: “Con ơi, hãy trở thành người chinh phục giấc ngủ. Ở trong sự tưởng nhớ một tiếng hoặc nửa tiếng, tiếp tục gia tăng sự thực hành này. Tiếp tục kiểm tra xem con tưởng nhớ được bao nhiêu.

Trọng tâm thực hành:

1. Để được cứu thoát khỏi cái chết yểu, hãy làm công việc phục vụ trao tặng cuộc đời cho mọi người. Làm cho cộng đồng của Ravan trở thành cộng đồng của Rama. 

2. Hãy để tình yêu thương trong trái tim con dành cho một Người Cha. Đừng để trí tuệ của con đi lang thang. Chinh phục giấc ngủ và tiếp tục gia tăng sự tưởng nhớ.

Lời chúc phúc:

Mong con tràn đầy mọi thành quả và trải nghiệm vị Chúa Tể hiện diện bằng cách nói “Thưa vâng, vị Chúa Tể của con” dựa theo shrimat.

Người Cha hiện diện trước mặt con mỗi khi con nói “Thưa vâng, vị Chúa Tể của con” với mọi việc, dựa theo shrimat của Người Cha. Khi vị Chúa Tể hiện diện, sẽ không thiếu gì theo bất kỳ cách nào, và con sẽ trở nên liên tục tràn đầy. Ngôi sao vận may – có được Đấng ban tặng và Đấng ban tặng vận may – sẽ bắt đầu tỏa sáng lấp lánh trên vầng trán của con.

Khẩu hiệu:

Hãy là người có quyền đối với của thừa kế của Thượng Đế, rồi sẽ không có bất kỳ sự phụ thuộc nào.

Download audio sakar murli 22-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×