SAKAR MURLI 21-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/qpW3YFD9H2U

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, không điều gì ở đây, ngoại trừ Shiv Baba là thuộc về con. Vì thế, con hãy vượt thoát khỏi ý thức về cơ thể của con. Trở nên rỗng không như là ăn mày. Con, ăn mày, sẽ trở thành hoàng tử. 

Câu hỏi:

Khi con có kiến thức chính xác về Vở kịch này, con ngưng có suy nghĩ nào?

Trả lời:

“Tại sao căn bệnh này lại đến?”, “Nếu con không làm, việc này sẽ không diễn ra”, “Tại sao trở ngại này lại đến?”, “Tại sao ràng buộc này lại đến?”… Tất cả những ý nghĩ này chấm dứt khi con có kiến thức chính xác về Vở kịch, bởi vì bất cứ chuyện gì phải diễn ra theo Vở kịch thì phải diễn ra. Nó cũng đã xảy ra cách đây một Chu kỳ. Đây là cơ thể cũ, vì vậy sẽ có nhiều đắp vá. Đây là lý do vì sao không nên có những suy nghĩ không cần thiết.

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng thực hiện bất kỳ hành động nào để rồi con sẽ hối tiếc sau đó. Đừng bao giờ nói dối. Giữ mình trung thực với Người Cha thật sự. 

2. Sử dụng từng xu con có theo cách hữu ích để thay đổi Bharat thành thiên đường. Dâng nộp bản thân và trở thành người được ủy thác giống như Brahma Baba.

Lời chúc phúc:

Mong trái tim con liên tục hạnh phúc và vượt thoát khỏi mọi thắc mắc trong khi con duy trì mối liên hệ và mối quan hệ với tất cả các linh hồn.

Trong khi duy trì mối liên hệ và mối quan hệ với tất cả các linh hồn, đừng bao giờ có bất kỳ thắc mắc nào trong trái tim con – chẳng hạn như, “Tại sao người nào đó lại đang làm điều gì đó, theo cách nào đó?”, hay “Điều gì đó không nên như thế này, mà phải như thế kia”. Trái tim của những ai loại bỏ tất cả những thắc mắc này thì liên tục hạnh phúc. Tuy nhiên, khi người tạo ra hàng dài những câu hỏi tạo ra những thắc mắc ấy, họ cũng phải nuôi dưỡng nó; họ phải dành thời gian và năng lượng cho nó. Vì thế, giờ đây con hãy thực hành kiểm soát sinh sôi những điều lãng phí kia.

Khẩu hiệu:

Tan hòa Người Cha, Chấm Điểm, vào mắt con, rồi không ai khác có thể tan hòa vào mắt con.

Download audio sakar murli 21-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×