SAKAR MURLI 16-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/tpTwJ2pKKa0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, ở đây, con đang lưu vong. Con không nên có sở thích ăn ngon mặc đẹp. Hãy chú ý đầy đủ vào việc học này và vào tính cách của con.

Câu hỏi:

Cách thức nào để con liên tục tràn đầy những viên ngọc kiến thức?

Trả lời:

Trao tặng: con càng trao cho người khác những viên ngọc kiến thức, con sẽ càng đầy. Những đứa con có hiểu biết là những đứa con lắng nghe kiến thức, hấp thu kiến thức, rồi trao kiến thức cho người khác. Nếu có lỗ thủng trong tạp dề trí tuệ của con, những viên ngọc sẽ rơi mất và con không thể hấp thu. Vì thế, hãy học với tính kỷ luật. Giữ khoảng cách với năm thói tật. Trở thành rup và basant. 

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành rup và basant, giữ cho tạp dề trí tuệ của con liên tục đầy những viên ngọc kiến thức bất diệt. Đừng có lỗ thủng nào trong tạp dề trí tuệ của con. Hấp thu những viên ngọc kiến thức và trao tặng chúng cho người khác.

2. Để đạt được học bổng này, hãy học cho thật tốt. Hoàn toàn ở trong trạng thái lưu vong. Đừng có sở thích nào khác. Trở thành bông hoa tỏa ngát hương thơm và làm cho người khác cũng trở nên như thế.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành hiện thân của thành công bằng cách không e sợ khi nhìn thấy những đám mây tình huống trái ngang, mà vượt qua chúng trong vòng một giây.

Một số đứa con rất khôn khéo trong việc tạo ra câu chuyện giống như các học giả, những người tranh luận về kinh sách. Chúng tạo ra những câu chuyện đến mức Người Cha cũng kinh ngạc khi nghe những câu chuyện ấy, còn những người khác thì thấy ấn tượng với những câu chuyện ấy. Tất cả những tình huống lãng phí kia tiếp tục hình thành sổ ghi chép lãng phí. Vì thế, con hãy bay cao vượt thoát khỏi những điều như thế; trở nên vô tư. Nhìn vào Người Cha, đừng nhìn vào tình huống. Những tình huống kia giống như là những đám mây; hãy vượt qua chúng trong vòng một giây và trở thành hiện thân của thành công.

Khẩu hiệu:

Có dấu chấm hỏi về bất kỳ tình huống nào nghĩa là bắt đầu một tài khoản lãng phí.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giờ đây, hãy để cho cảm nhận thanh khiết trong tim con tiến đến nhiều linh hồn khác. Hiển lộ sức mạnh của sự tĩnh lặng. Mỗi một đứa con Brahmin đều có sức mạnh tĩnh lặng này. Chỉ cần để sức mạnh này trỗi dậy trong tâm trí con và biểu lộ ra qua cơ thể con. Tập trung suy nghĩ trong tâm trí con trong vòng một giây, rồi con sẽ có thể lan tỏa sóng rung động của sức mạnh tĩnh lặng vào bầu không khí.

Download audio sakar murli 16-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×