SAKAR MURLI 15-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/3-A18N_vFv0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, để trở nên thanh khiết, con cần có cuộc hành hương tưởng nhớ. Đây là môn học chính. Khi con có sức mạnh của yoga, con có thể trở nên có khả năng phục vụ và có đức hạnh.

Câu hỏi:

Yoga mà các con học thì độc đáo như thế nào?

Trả lời:

Cho đến hôm nay, mọi loại yoga mà con người học và dạy cho nhau là yoga kết nối con người với con người. Tuy nhiên, giờ chúng ta có yoga với Đấng vô thể. Khi các linh hồn vô thể nhớ đến Người Cha vô thể, điều đó là độc đáo. Con người trên thế giới nhớ đến Thượng Đế, nhưng họ làm việc đó mà không có lời giới thiệu về Người. Nhớ đến bất kỳ ai mà không biết về nghề nghiệp của người ấy thì là thờ cúng. Các con, những đứa con có kiến thức có sự tưởng nhớ trong khi có lời giới thiệu về Người. 

Trọng tâm thực hành:

1. Phục vụ làm cho người ô trọc trở nên thanh khiết. Trao kiến thức này cho những cô gái điếm và những ai không có đức hạnh, nâng đỡ những người sa ngã. Chỉ khi con nâng đỡ cho họ, tên của con sẽ được làm cho rạng danh.

2. Để làm cho ánh nhìn của con trở nên thanh khiết, hãy thực hành trong khi bước đi và di chuyển: Tôi là linh hồn, tôi đang nói chuyện với linh hồn. Ở trong sự tưởng nhớ đến Cha, rồi con sẽ trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con là viên ngọc hài lòng và trải nghiệm sự hài lòng, làm cho người khác trải nghiệm sự hài lòng bằng cách duy trì nhận thức về hình dáng vĩnh hằng của con.

Duy trì nhận thức về hình dáng vĩnh hằng và nguyên thủy của con. Khi con ổn định mình trong nhận thức ấy, con sẽ hài lòng và con cũng có thể trao cho người khác trải nghiệm hài lòng. Lý do cho sự không hài lòng là do thiếu một số thành quả. Câu khẩu hiệu của con là: Tôi đã đạt được điều tôi muốn đạt được. Thuộc về Người Cha nghĩa là đạt được quyền đối với của thừa kế. Những linh hồn có thẩm quyền như thế thì liên tục tràn đầy và là viên ngọc hài lòng.

Khẩu hiệu:

Để trở nên ngang bằng với Cha, hãy có sự tương đồng giữa hiểu biết, mong muốn và hành động của con.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Để phục vụ thông qua hình dáng được chúc phúc, trước hết con hãy có suy nghĩ thanh khiết ở bản thân. Trong suốt cả ngày, hãy tiếp tục tiến lên trong con sóng của đại dương suy nghĩ thanh khiết; và mỗi khi con muốn, hãy lặn xuống đáy đại dương suy nghĩ thanh khiết và trở thành hiện thân của tĩnh lặng. Trạng thái tĩnh lặng sâu lắng của con sẽ chuyển hóa bầu không khí, rồi con sẽ trải nghiệm được con chính là thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 15-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×