SAKAR MURLI 14-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/Z5oa-2yLdJw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chắc chắn sẽ có trở ngại trong việc phục vụ thay đổi con người thành thánh thần. Con phải nhẫn nhịn đối với mọi khó khăn và vẫn gắn mình vào công việc phục vụ này. Con phải trở nên nhân từ.

Câu hỏi:

Dấu hiệu của người có nhận thức về kiếp cuối cùng của mình là gì?

Trả lời:

Trí tuệ của chúng nhận thức được rằng chúng sẽ không nhận thêm kiếp nào khác trong thế giới này và chúng sẽ không trao kiếp sinh cho người khác. Đây là thế giới của những linh hồn tội lỗi và chúng ta không muốn nó gia tăng thêm nữa; nó phải kết thúc. Chúng ta sẽ cởi bỏ những bộ đồ cũ này và trở về Ngôi Nhà của chúng ta. Vở kịch giờ sắp đến hồi kết thúc.

Trọng tâm thực hành:

1. Duy trì niềm hân hoan say sưa tâm linh rằng con đã đi vào lòng của Thượng Đế, rồi con sẽ đi vào lòng của thánh thần. Mang lại lợi ích cho bản thân và cho những người khác.

2. Thức dậy vào giờ Amrit Vela và nghiền ngẫm kiến thức của Đại Dương Kiến Thức. Ở trong sự tưởng nhớ không bị pha tạp về một Đấng duy nhất. Từ bỏ ý thức cơ thể và có niềm tin rằng con là linh hồn.

Lời chúc phúc:

Mong con thực hiện mỗi một hành động một cách có hệ thống, với sự tưởng nhớ vào giờ Amrit Vela cho đến tối; theo đó, trở thành hiện thân của thành công.

Bất kỳ hành động nào con thực hiện từ giờ Amrit Vela cho đến tối, con hãy thực hiện những hành động ấy một cách có hệ thống với sự tưởng nhớ, rồi mỗi một hành động của con sẽ thành công. Thành công vĩ đại nhất là trải nghiệm niềm vui siêu giác quan dưới dạng quả trái tức thì. Con sẽ liên tục tiến lên trong con sóng hạnh phúc và niềm vui. Vì vậy, con nhận được quả trái này tức thì và con cũng nhận được quả trái trong tương lai. Quả trái con nhận được tức thì trong kiếp này thậm chí còn hướng thượng hơn quả trái con nhận được trong nhiều kiếp tương lai của con. Con làm điều gì đó vào lúc này và ngay lập tức con nhận được quả trái cho việc làm đó – đây được gọi là quả trái tức thì.

Khẩu hiệu:

Thực hiện mỗi một hành động trong khi xem con là công cụ, rồi con sẽ tách rời và yêu thương, không có bất kỳ ý thức “tôi” nào.

Download audio sakar murli 14-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×