SAKAR MURLI 13-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=sSbj17LtVZ4

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Deepmala (lễ hội Ánh sáng) thật sự của con sẽ diễn ra trong thế giới mới. Đây là lý do vì sao con không nên có ham muốn ngắm nhìn những lễ hội giả tạo của thế giới cũ này.

Câu hỏi:

Con là những con thiên nga thiêng. Nhiệm vụ của con là gì?

Trả lời:

Nhiệm vụ chính của con là ở trong sự tưởng nhớ đến một Người Cha và kết nối trí tuệ của mọi người trong yoga với Người Cha. Con trở nên thanh khiết và làm cho mọi người trở nên thanh khiết. Con phải liên tục gắn mình vào nhiệm vụ thay đổi con người thành thánh thần. Con phải giải thoát mọi người khỏi đau khổ, trở thành người dẫn dắt, chỉ cho họ con đường đến với sự giải thoát và giải thoát trong cuộc sống.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở nên thanh khiết và làm cho người khác trở nên thanh khiết giống như con. Đừng nhớ đến bất kỳ ai ngoại trừ Người Cha.

2. Để nhận được lời chúc phúc từ nhiều linh hồn, hãy mở ra bệnh viện tâm linh. Chỉ cho mọi người con đường đi đến sự giải thoát và cứu rỗi.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên ngang bằng với Người Cha, và bằng cách noi theo gương cha Brahma, hãy đi vào tầng lớp đầu tiên.

Tất cả các con có thật nhiều tình yêu thương dành cho cha Brahma và dấu hiệu của việc có tình yêu thương là trở nên ngang bằng với Người Cha. Để được như vậy, con hãy liên tục có mục tiêu: Tôi trước! Không phải là kiểu “Tôi trước” do ghen tị, bởi vì như thế là hủy hoại. Tuy nhiên, khi con nói “Tôi trước” trong việc noi theo gương cha Brahma và con thật sự làm như thế, con cũng sẽ đến trước cùng với người đầu tiên. Giống như cha Brahma đã trở thành số một, tương tự như vậy, những ai noi theo gương ông ấy cũng phải giữ mục tiêu trở thành số một. Người tiên phong là người đầu tiên, Arjuna. Ai cũng có cơ hội để đến trước. Tầng lớp đầu tiên là vô hạn, nó không hề thua kém.

Khẩu hiệu:

Để trở thành hiện thân của thành công, hãy làm công việc phục vụ: phục vụ cho bản thân trong khi phục vụ cho người khác.

Download audio sakar murli 13-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×