SAKAR MURLI 12-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/lTQIjlCf7_8

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy xem con là linh hồn và nói chuyện với linh hồn anh em của con. Làm cho cách nhìn của con kiên định đến mức không tính quỷ nào có thể đi vào con. Khi con thấy rằng có tính quỷ ở bên trong ai đó, hãy bước tránh khỏi người ấy.

Câu hỏi:

Kể cả sau khi thuộc về Người Cha, những đứa con trở nên vô thần hoặc hữu thần như thế nào?

Trả lời:

1) Người hữu thần là những người tuân thủ theo những kỷ luật của Thượng Đế và nỗ lực để giữ mình ý thức linh hồn. Người vô thần là người bị ảnh hưởng bởi tính quỷ, đi ngược lại những kỷ luật của Thượng Đế, đánh nhau và tranh cãi với nhau. 2) Những đứa con hữu thần ngắt kết nối trí tuệ của chúng với cơ thể và những mối quan hệ thuộc cơ thể, bao gồm bạn bè và người thân, xem tất cả là anh em trai với nhau. Những đứa con vô thần thì ý thức cơ thể. 

Trọng tâm thực hành:

1. Đừng làm bất cứ việc gì trái với kỷ luật của Thượng Đế. Nếu có tính quỷ bên trong ai đó, hoặc nếu người ấy có ánh nhìn xấu xa, hãy bước tránh khỏi người ấy. Đừng nói chuyện quá nhiều với người ấy.

2. Để trải nghiệm niềm hạnh phúc miên viễn, con hãy chú ý đầy đủ vào việc học này. Loại bỏ những tính quỷ, hấp thu những đức hạnh thánh thiện và trở nên hữu thần.

Lời chúc phúc:

Mong con chiến thắng trước mọi tình huống trái ngang dựa trên niềm tin và niềm hân hoan say sưa của con, trở thành hiện thân của thành công.

Hãy có yoga và đạt được thành công đến mức kể cả sự thiếu hụt thành quả cũng trao cho con trải nghiệm về thành quả. Niềm tin và niềm hân hoan say sưa của con làm cho con chiến thắng trước mọi tình huống trái ngang. Khi con càng tiến bộ, những bài thi như thế sẽ đến, con sẽ phải ăn những chiếc chapatti khô khốc. Tuy nhiên, với niềm tin, niềm hân hoan say sưa và sức mạnh của thành công trong yoga của con, những chiếc chapatti khô khốc kia sẽ trở nên mềm; con sẽ không phiền muộn. Chỉ bằng cách giữ lấy niềm vinh dự là hiện thân của thành công, không ai có thể làm cho con phiền muộn. Con hãy kiểm tra điều này: Nếu con có bất kỳ tiện ích nào, hãy sử dụng chúng một cách thoải mái, nhưng đảm bảo rằng chúng không lừa phỉnh con vào bất cứ lúc nào.

Khẩu hiệu:

Là công cụ và diễn phần vai của con một cách chính xác, rồi con sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ, nghĩa là sự hợp tác của mọi người.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Trong việc tạo ra phát kiến mới, sự tập trung là điều cần thiết, dù đó là phát kiến cho thế giới hay là phát kiến cho tâm linh. Tập trung nghĩa là ổn định mình trong một suy nghĩ: lạc đắm vào tình yêu thương dành cho một Đấng duy nhất. Bằng cách ổn định mình trong trạng thái tĩnh lặng, trí tuệ của con sẽ dễ dàng thoát khỏi việc đi lang thang. Con sẽ dễ dàng quên đi cơ thể và thế giới đời thường, con sẽ bắt đầu trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ.

Download audio sakar murli 12-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×