SAKAR MURLI 11-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/W9FcQOh1N2M

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, luôn duy trì niềm hân hoan say sưa rằng Thượng Đế đang dạy cho con. Cuộc đời học trò này của con là đẹp nhất. Con có điềm lành của Jupiter ở bên trên con.

Câu hỏi:

Đứa con nào nhận được thật nhiều tình yêu thương từ mọi người?

Trả lời:

Là những đứa con trở thành công cụ để mang lại lợi ích cho nhiều người. Những đứa con mang lại lợi ích cho người khác sẽ được bảo là “Người là mẹ của con”. Vì vậy, con hãy kiểm tra bản thân để xem con mang lại lợi ích cho bao nhiêu người. Con trao bức thông điệp của Người Cha cho bao nhiêu linh hồn? Người Cha là Đấng trao thông điệp. Con cũng phải trao đi thông điệp của Người Cha. Hãy nói với mọi người rằng họ có hai người cha. Con hãy nhớ đến Người Cha vô hạn và của thừa kế. 

Trọng tâm thực hành:

1. Nỗ lực trong khi giữ lấy mục tiêu và mục đích ở trước mặt con. Nhìn vào bức tranh Lakshmi và Narayan ở trước mặt con và trò chuyện với bản thân “Oho, Baba! Người đang làm cho con trở nên giống như họ. Giờ đây chúng con có điềm lành của Jupiter ở bên trên chúng con”.

2. Để làm cho người khác trở nên giống như con, hãy tiếp tục rù rì kiến thức giống như là con bướm đêm kêu vo ve. Trở thành người trợ giúp của Thượng Đế và trợ giúp Người Cha thiết lập nên thiên đường.

Lời chúc phúc:

Mong con trải nghiệm tình yêu của Thượng Đế bằng cách tách rời khỏi ý thức cơ thể và yên vị trên chiếc ghế hoa sen.

Chiếc ghế hoa sen là biểu tượng cho trạng thái hướng thượng của linh hồn Brahmin. Linh hồn yên vị trên chiếc ghế hoa sen như thế tự động tách rời khỏi ý thức cơ thể. Ý thức về cơ thể không thu hút những linh hồn ấy. Trong khi bước đi và di chuyển, cha Brahma liên tục nhận thức về hình dáng thiên thần hoặc hình dáng thánh thần. Con hãy luôn có trạng thái ý thức linh hồn tự nhiên như thế. Đây còn được biết đến như là tách rời khỏi bất kỳ ý thức nào về cơ thể của con. Những ai tách rời khỏi bất kỳ ý thức nào liên quan đến cơ thể của mình theo cách này thì được yêu thương bởi Thượng Đế.

Khẩu hiệu:

Những điểm đặc biệt và những đức hạnh của con là Prabhu Prasad (lễ vật thiêng liêng từ Thượng Đế). Nghĩ rằng chúng thuộc về con chính là ý thức cơ thể.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Nếu con yêu cha Brahma, hãy trở thành thiên thần giống như cha Brahma. Để cho hình dáng thiên thần ánh sáng của con được nhìn thấy ở trước mặt con: “Đây là điều tôi phải trở thành”. Sau đó, để cho hình dáng tương lai của con cũng được nhìn thấy. Cho qua đi hình dáng hiện tại của con và khoác vào hình dáng kia. Giờ đây, con hãy có trải nghiệm như thế. Sau đó, sẽ được hiểu rằng con đến gần với trạng thái hoàn hảo.

Download audio sakar murli 11-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×