SAKAR MURLI 10-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/Mn_1kAgwRiA

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy thực hành ý thức linh hồn và con sẽ phát triển được những đức hạnh thánh thiện, rồi những suy nghĩ tội phạm của con sẽ kết thúc và con sẽ trải nghiệm được niềm hạnh phúc vô hạn. 

Câu hỏi:

Để cải hóa hành vi của con và giữ mình liên tục hạnh phúc, con nên luôn luôn giữ điều gì trong nhận thức của mình?

Trả lời:

Hãy liên tục nhận thức rằng con đang thiết lập nên quyền trị vì bản thân, quyền trị vì thánh thần của con. Chúng ta đang rời khỏi vùng đất chết và đang đi đến vùng đất bất tử. Bằng cách làm như thế này, con sẽ thật hạnh phúc và hành vi của con sẽ được cải hóa, bởi vì để đi đến vùng đất bất tử, thế giới mới, chắc chắn con cần có những đức hạnh thánh thiện. Để đạt được quyền trị vì bản thân, con cũng phải mang lại lợi ích cho nhiều người. Con phải chỉ đường cho mọi người.

Trọng tâm thực hành:

1. Để mang lại lợi ích cho nhiều người, con phải làm cho lời nói của con trở nên thật ngọt ngào. Phục vụ bằng những lời ngọt ngào. Trở nên khoan dung.

2. Hiểu triết lý sâu sắc của nghiệp và chinh phục các thói tật. Trở thành thánh thần, những người chinh phục thế giới. Trở nên ý thức linh hồn và làm cho ánh nhìn tội phạm của con trở nên văn minh.

Lời chúc phúc:

Mong con chia sẻ “Prabhu prasad” (thức ăn thiêng liêng được dâng lên cho Thượng Đế) là những đức hạnh thánh thiện thông qua hành động hướng thượng của con và trở thành thiên thần, sau đó trở thành thánh thần.

Hiện tại, dù đó là linh hồn không có kiến thức hay là linh hồn Brahmin, cả hai đều cần đến những đức hạnh. Vì vậy, giờ đây, con hãy tăng cường phương pháp này cho bản thân và cho gia đình Brahmin. Những đức hạnh thánh thiện này là “Prabhu prasad” hướng thượng nhất, vì vậy con hãy chia sẻ thật nhiều prasad này cho nhiều linh hồn. Giống như con trao cho nhau toli vì tình yêu thương, tương tự như vậy, con hãy trao toli đức hạnh thánh thiện này, theo cách này, mục tiêu trở thành thánh thần từ thiên thần của con sẽ dễ dàng được nhìn thấy ở tất cả các con.

Khẩu hiệu:

Liên tục mặc chiếc áo giáp yoga, rồi kẻ thù Maya sẽ không thể tấn công con.

Download audio sakar murli 10-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×