SAKAR MURLI 09-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/eQBCSaC3dAo

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, vào ngày lễ Shiv Jayanti, con phải nói với mọi người tiểu sử của Người Cha vô thể với sự hoành tráng. Shiv Jayanti này đáng giá như kim cương.

Câu hỏi:

Lễ Diwali thật sự của các con, những Brahmin diễn ra khi nào và như thế nào?

Trả lời:

Thật ra, Shiv Jayanti chính là lễ Diwali thật sự đối với các con bởi vì Shiv Baba đến và thắp sáng ngọn đèn của các linh hồn. Ngọn đèn của mỗi ngôi nhà được thắp sáng, nghĩa là ngọn đèn của mỗi linh hồn được thắp sáng. Những người kia thắp sáng ngọn đèn dầu, trong khi những ngọn đèn thật sự của các con được thắp sáng khi cha Shiva đến. Đây là lý do vì sao con tổ chức Shiv Jayanti với sự hoành tráng.

Trọng tâm thực hành:

1. Con hãy tổ chức sinh nhật của Shiva với sự hoành tráng. Nói với mọi người tiểu sử của Shiva trong ngôi đền Shiva, lời ca ngợi về Lakshmi và Narayan, Radhe và Krishna trong ngôi đền Lakshmi Narayan. Trao cho mọi người lời giải thích khéo léo.

2. Để được cứu thoát khỏi tăm tối u mê, hãy giữ ngọn đèn linh hồn liên tục được thắp sáng bằng dầu kiến thức. Đưa người khác thoát khỏi u mê tăm tối.

Lời chúc phúc:

Mong con là người trao tặng vĩ đại, liên tục, bất tận và trở nên tràn đầy mọi kho báu bằng cách liên tục làm công việc phục vụ.

Vào thời kỳ Chuyển giao, BapDada trao cho tất cả các con lời chúc phúc: “Mong con vững vàng, kiên định và bất tận”. Những ai giữ lời chúc phúc này trong cuộc đời của mình thì trở thành người trao tặng vĩ đại, bất tận, nghĩa là liên tục là người phục vụ dễ dàng và đạt được con số một. Kể từ thời kỳ Đồng trở đi, kể cả các linh hồn tín đồ cũng trở thành người trao tặng, nhưng họ không thể trở thành người trao tặng những kho báu bất tận này. Họ trở thành người trao tặng những thứ có thể bị hoại diệt, trong khi con, những đứa con của Đấng ban tặng, trở nên tràn đầy mọi kho báu, thì không thể ở yên dù chỉ một giây mà không trao tặng.

Khẩu hiệu:

Sự trung thực và trong sạch từ bên trong được hiển lộ khi có sự dễ dàng trong bản tính của con.

Download audio sakar murli 09-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×