SAKAR MURLI 08-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/5Er5PuDZ6YM

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy ở trong sự tưởng nhớ đến Cha và giữ mình liên tục vui tươi. Những ai ở trong sự tưởng nhớ đến Cha thì rất vui vẻ và ngọt ngào. Chúng hạnh phúc và làm công việc phục vụ.

Câu hỏi:

Cùng với việc có niềm hân hoan say sưa về kiến thức này, việc kiểm tra nào cần thiết phải có?

Trả lời:

Cùng với niềm hân hoan say sưa về kiến thức này, con cũng hãy kiểm tra con đã trở nên ý thức linh hồn đến mức độ nào. Kiến thức này rất dễ dàng, nhưng chính trong yoga, Maya tạo ra trở ngại. Trong khi sống ở nhà với gia đình của con, con phải giữ mình thoát khỏi sự thu hút, hấp dẫn. Đừng nên là Maya, con chuột, tiếp tục cắn con từ bên trong và con không nhận ra điều đó. Hãy tiếp tục kiểm tra mạch của con để xem con có tình yêu sâu đậm dành cho Baba không. Con ở trong tưởng nhớ được bao lâu?

Trọng tâm thực hành:

1. Chuyển toàn bộ hành lý của con đi, đồng thời giữ mình thật hân hoan say sưa và hạnh phúc. Được đặt ngồi trên ngai vàng, giống như Mama và Baba. Đi sâu vào sự tưởng nhớ từ trái tim con.

2. Đừng bao giờ ngưng học do e sợ ai đó. Làm vơi nhẹ ràng buộc nghiệp của con bằng sự tưởng nhớ. Đừng bao giờ tức giận hoặc nắm luật trong tay con. Đừng nói “Không” khi con được yêu cầu làm bất kỳ công việc phục vụ nào.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên giống như cha Brahma, làm mọi việc trong khi giữ quân bình giữa đường bệ và giản dị.

Cha Brahma giữ mình bình dị – không quá cao sang và cũng không quá thấp kém. Từ lúc ban đầu cho đến hiện tại, kỷ luật của các Brahmin đó là không quá tềnh toàng và cũng không quá cao sang quyền quý, mà ở mức trung bình. Hiện tại có nhiều tiện ích và cũng có những người trao các tiện ích. Tuy nhiên, khi con thực hiện bất kỳ công việc phục vụ nào, hãy thực hiện với mức trung bình. Đừng để ai nói rằng con có cả một đế chế xa xỉ ở đây. Con giữ mình giản dị đến mức độ nào, con đường bệ đến chừng ấy: hãy có sự quân bình giữa hai thái cực này.

Khẩu hiệu:

Thay vì nhìn vào người khác, hãy nhìn vào bản thân và nhớ: bất kỳ hành động nào tôi thực hiện, những ai nhìn thấy tôi cũng sẽ làm theo như vậy.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giờ đây, tất cả các hoạt động của con sẽ diễn ra với những dấu hiệu từ suy nghĩ hướng thượng của con. Hãy có hình dáng ánh sáng, để rồi mọi suy nghĩ lãng phí và việc lãng phí thời gian của con sẽ chấm dứt. Chỉ những suy nghĩ sẽ diễn ra theo cách thực tế nên khởi lên. Chỉ những ai phải làm việc này theo cách thực tế sẽ nghĩ rằng chúng phải làm việc này. Chỉ sau đó thế giới hữu hình này sẽ trở thành vùng tinh tế.

Download audio sakar murli 08-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×