SAKAR MURLI 07-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/cPDaZdhoOks

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, ý thức linh hồn làm cho con trở thành chủ nhân của thế giới, trong khi ý thức cơ thể làm cho con nghèo túng. Vì thế, mong con ý thức linh hồn.

Câu hỏi:

Việc thực hành nào giúp con rất nhiều trong việc trở nên vô thể?

Trả lời:

Hãy liên tục xem con là diễn viên. Giống như diễn viên cởi bỏ bộ y phục của mình ngay khi vai diễn kết thúc, tương tự như vậy, con cũng phải thực hành điều này. Ngay khi con chấm dứt việc thực hiện hành động, hãy bởi bỏ bộ y phục (cơ thể) của con và trở nên vô thể. Tiếp tục thực hành là linh hồn anh em. Đây là cách dễ dàng để trở nên thanh khiết. Bằng cách nhìn vào cơ thể, sẽ có những suy nghĩ tội phạm. Do đó, mong con vô thể.

Trọng tâm thực hành:

1. Để làm cho ánh nhìn của con trở nên thanh khiết và trong sạch, đừng nhìn vào tên gọi và hình dáng của bất kỳ ai. Hãy thực hành trở nên vô thể. Xem con là linh hồn và trò chuyện với linh hồn anh em của con.

2. Để nhận được sự tôn trọng từ mọi người, hãy hấp thu sức mạnh của kiến thức và yoga. Trở nên tràn đầy tất cả các đức hạnh thánh thiện. Làm công việc phục vụ bằng cách cải thiện tính cách của con.

Lời chúc phúc:

Mong con ý thức linh hồn, thay vì ý thức về bệnh tật, hãy thanh toán tài khoản nghiệp của con trong niềm hạnh phúc.

Giờ đây cơ thể của mọi người đều cũ, vì vậy mỗi người không có bệnh vặt này thì cũng bệnh nặng khác. Tuy nhiên, nếu cơ thể của con ảnh hưởng đến tâm trí của con, con sẽ vừa mắc bệnh tâm trí, vừa mắc bệnh cơ thể và trở nên ý thức về bệnh tật. Do đó, đừng để tâm trí của con có bất kỳ suy nghĩ nào về bệnh tật, rồi con sẽ được gọi là ý thức linh hồn. Đừng bao giờ e sợ bất kỳ căn bệnh nào. Chỉ cần ăn một ít trái cây dưới dạng là thuốc và tiễn biệt căn bệnh. Thanh toán tài khoản nghiệp của con trong niềm hạnh phúc.

Khẩu hiệu:

Trải nghiệm về mỗi một đức hạnh và sức mạnh nghĩa là trở thành hiện thân của trải nghiệm.

Download audio sakar murli 07-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×