SAKAR MURLI 06-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/HLdy0ORDYWY

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy nhớ đến lịch sử chiến thắng và thất bại của con. Đây là Vở kịch về niềm hạnh phúc và đau khổ. Có ¾ hạnh phúc và ¼ đau khổ, chứ không phải ½ hạnh phúc và ½ đau khổ.

Câu hỏi:

Vở kịch vô hạn này thật tuyệt vời như thế nào?

Trả lời:

Vở kịch vô hạn này tuyệt vời đến mức bất cứ chuyện gì xảy ra trên khắp thế giới vào mỗi giây, nó lặp lại y như vậy. Vở kịch này tiếp tục dịch chuyển như con rận, nó tiếp tục tích tắc qua đi. Khoảnh khắc này không thể nào giống như khoảnh khắc tiếp theo. Đây là lý do vì sao Vở kịch này thật tuyệt vời. Bất kỳ phần vai nào mọi người diễn, dù tốt hay xấu, phần vai ấy đều được ấn định. Chỉ con mới hiểu điều này.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành đại dương của tình yêu thương, giống như Người Cha, chứ không phải là đại dương của đau khổ. Đừng thực hiện bất kỳ hành động nào sẽ làm ô danh Người Cha. Trở nên thật ngọt ngào và đáng yêu.

2. Trở nên thanh khiết với sức mạnh của yoga và cũng làm cho người khác trở nên như thế. Làm công việc phục vụ thay đổi khu rừng gai này trở thành khu vườn hoa. Liên tục hạnh phúc rằng Baba ngọt ngào là Người Cha và cũng là Người Thầy. Không ai ngọt ngào như Người.

Lời chúc phúc:

Mong con là người đường bệ, được yêu thương vào hiện tại, nhận được tình yêu thương và sự trìu mến của Thượng Đế, theo đó trong tương lai cũng thế.

Vào thời kỳ Chuyển giao, chỉ các con, những đứa con may mắn mới xứng đáng nhận được tình yêu thương và sự trìu mến từ Đấng vỗ về những trái tim. Chỉ một nắm nhỏ trong số hàng triệu triệu mới nhận được tình yêu thương và sự trìu mến này từ Thượng Đế. Với tình yêu thương thánh thiện và sự trìu mến này, con trở thành người đường bệ, được yêu thương. Người đường bệ, được yêu thương nghĩa là đường bệ vào lúc này và cũng đường bệ trong tương lai. Kể cả trước khi trở thành người như thế trong tương lai, thì con đã trở thành người có quyền trị vì bản thân vào lúc này. Giống như lời ca ngợi về vương quốc tương lai là: “Một vương quốc, một lối sống”, tương tự như vậy, vương quốc của mỗi một linh hồn ở đây thống nhất dưới một vòm che chở, bao trùm tất cả các giác quan/cơ quan thể lý.

Khẩu hiệu:

Những ai thể hiện ra tính cách của Người Cha thông qua gương mặt của họ thì là người được yêu thương bởi Thượng Đế.

Download audio sakar murli 06-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×