SAKAR MURLI 05-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=gLn00EfZ9xU&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ con đang đứng ở ngã 3 đường. Một bên là vùng đất đau khổ, một bên là vùng đất bình an, bên kia là vùng đất hạnh phúc. Giờ con hãy quyết định xem con muốn đi đâu.

Câu hỏi:

Con có thể liên tục duy trì niềm vui dựa trên niềm tin nào?

Trả lời:

Niềm tin đầu tiên con cần có là giờ đây con thuộc về ai. Sau khi thuộc về Người Cha, con không cần đọc kinh sách nữa. Một niềm tin nữa mà con cần có là dòng tộc của con là dòng tộc thánh thần hướng thượng nhất. Với nhận thức này, con có thể nhớ được toàn bộ Chu kỳ. Những ai duy trì nhận thức về Người Cha và về Chu kỳ thì sẽ liên tục vui tươi.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy có sở thích làm phục vụ. Ở trong sự tưởng nhớ đến Người Cha kể cả khi con bị bệnh. Nhắc nhở người khác ở trong sự tưởng nhớ. Tiếp tục trao kiến thức thông qua miệng của con.

2. Trở thành đứa con ruột, nghĩa là ở trong sự tưởng nhớ đến Cha. Thức dậy vào sáng sớm và nghiền ngẫm đại dương kiến thức. Đừng nhớ đến bất kỳ ai khác.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành người mang lại lợi ích cho thế giới và chuyển hóa thế giới với cảm nhận thanh khiết và mạnh mẽ của con.

Con liên tục có cảm nhận thanh khiết trong tâm trí rằng linh hồn nên nhận được lợi ích, rằng mọi linh hồn nên trở nên hạnh phúc trong nhiều kiếp và trở nên tràn đầy các thành quả. Quả trái cho cảm nhận thanh khiết và mạnh mẽ này của con chuyển hóa các linh hồn trên thế giới. Khi con tiến bộ hơn, kể cả yếu tố vật chất cũng sẽ được chuyển hóa bởi vì theo Vở kịch, các con, những linh hồn hướng thượng thuộc về thời kỳ Chuyển giao, đã được chúc phúc nhận được quả trái tức thì. Vì vậy, bất kỳ linh hồn nào đi vào mối quan hệ hoặc mối liên hệ với con, đều sẽ trải nghiệm được quả trái bình an và yêu thương vào khoảnh khắc đó.

Khẩu hiệu:

Ổn định bản thân trong trạng thái trikaldarshi khi con đưa ra quyết định, rồi con sẽ thành công trong mọi hành động.

Download audio sakar murli 05-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×