SAKAR MURLI 04-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=j-mRlk-JXCs&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con dấu yêu và ngọt ngào, Người Cha đã đến để tạo nên thế giới mới thiên đường cho con. Vì thế, đừng gắn kết trái tim con với địa ngục này, tiếp tục quên nó đi.

Câu hỏi:

Người Cha nhân từ có lòng nhân từ dành cho con trong hình dáng nào?

Trả lời:

Người Cha nói “Trong hình dáng Người Cha, Ta trở nên ngọt ngào như đường saccharine và trao cho con nhiều tình yêu thương hơn bất kỳ con người nào có thể trao cho con. Ta làm cho con trở thành chủ nhân của thế giới yêu thương thanh khiết. Trong hình dáng Người Thầy, Ta trao cho con sự giáo dục để rồi con trở thành nữ hoàng của thiên đường”. Việc học này là để trở thành thánh thần từ con người. Những viên ngọc kiến thức này làm cho con trở thành chủ nhân của thế giới.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho trí tuệ của con có sự từ bỏ vô hạn. Cởi bỏ sự gắn kết của con khỏi tất cả những thứ cũ kỹ con có thể nhìn thấy với đôi mắt của mình, bao gồm cả cơ thể của con, nhớ đến Người Cha và thiên đường.

2. Hấp thu việc học này thật tốt và làm cho trí tuệ trở nên hoàn toàn thanh khiết. Mỗi bài murli là dành cho con học, vì vậy con phải chú ý thật nhiều đến murli.

Lời chúc phúc:

Mong sao tâm trí con luôn lành mạnh bằng cách trải nghiệm sự tiêu khiển với những loại nhận thức mới mẻ về vận may của con trong quá trình nỗ lực.

Trong cuộc đời Brahmin, bởi vì đây là kiếp cuối cùng của con, cho dù con yếu hay bệnh tật thế nào, tâm trí con vẫn lành mạnh. Tâm trí bay với lòng hăng hái và nhiệt tình. Dấu hiệu của tâm trí mạnh mẽ là nó có thể tiến đến bất cứ nơi nào nó muốn trong vòng một giây. Để làm được điều này, hãy tiếp tục ca ngợi về vận may của con và tiếp tục bay. Từ giờ Amrit Vela trở đi, hãy đưa vào nhận thức của con những kiểu vận may mới mẻ. Lúc này, hãy giữ thành quả này ở trước mặt con; lúc khác, hãy giữ thành quả khác. Rồi sẽ có sự tiêu khiển trong quá trình nỗ lực của con. Con sẽ không thấy chán mà sẽ trải nghiệm được điều mới mẻ.

Khẩu hiệu:

Thực hiện mỗi một hành động sau khi suy nghĩ về nó, rồi con sẽ tiếp tục có được thành công.

Download audio sakar murli 04-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×