SAKAR MURLI 30-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=BDPXBKYskoE&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, cái đầu của con nên liên tục được đổ đầy niềm hạnh phúc bởi vì giờ con đã trở thành “chủ nhân tràn đầy kiến thức”, giống như Người Cha.

Câu hỏi:

Con trở nên thịnh vượng trong 21 kiếp dựa trên nền tảng nào?

Trả lời:

Vào thời kỳ Chuyển giao, con trao mọi thứ của con một cách trực tiếp cho Người Cha. Con giao phó mọi thứ cho Cha, và đáp lại con trở nên thịnh vượng trong suốt 21 kiếp. Baba nói “Vào lúc này, hãy trao bất kỳ rác rưởi nào con có cho Ta. Trước khi con chết, hãy chuyển giao mọi thứ con có và con sẽ nhận được sự hồi đáp cho điều đó trong tương lai.

Trọng tâm thực hành:

1. Để trở nên tự do thoát khỏi mọi mối lo lắng, hãy trở nên tràn đầy kiến thức giống như Người Cha. Làm cho trí tuệ của con liên tục nghiền ngẫm kiến thức này.

2. Làm công việc phục vụ tâm linh và tạo ra phần thưởng tương lai của con. Chuyển đi tất cả những thứ cũ kỹ của con.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ vô hạn và mang đến sự chuyển hóa bằng cách có cảm nhận thanh khiết, mong muốn mang lại lợi ích cho mọi người.

Phần đông những đứa con đặt mong ước của chúng trước mặt BapDada, rằng người thân nào đó của chúng nên được chuyển hóa; rằng những thành viên trong gia đình của chúng trở thành bạn đồng hành của chúng trên con đường kiến thức này. Tuy nhiên, khi con chỉ có hy vọng này và xem các thành viên gia đình thuộc về con, do đây là mong ước hữu hạn, cho nên mong ước tốt lành muốn mang lại lợi ích của con chỉ tiến đến những linh hồn ấy. Người phục vụ vô hạn thì có mong ước tốt lành với cảm nhận ý thức linh hồn, ánh nhìn ý thức linh hồn vô hạn và thái độ dựa trên mối quan hệ anh em với nhau, theo đó quả trái nhận được sẽ là như thế. Đây là cách thức chính xác để phục vụ bằng tâm trí của con.   

Khẩu hiệu:

Những ai nhét đầy bao đựng tên trí tuệ của mình với những mũi tên kiến thức để thách thức Maya thì chính là chiến binh dũng cảm (mahavir).

Download audio sakar murli 30-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×