SAKAR MURLI 28-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=75nSojdCe_M&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, bằng cách có tình yêu thương và sự tôn kính dành cho Người Cha, con sẽ tiếp tục nhận được lời chúc phúc của Người Cha và hoen gỉ của Maya sẽ tiếp tục được loại bỏ.

Câu hỏi:

Tại sao một số nụ hoa trong khu vườn sống này không bừng nở, mà vẫn cứ là nụ hoa?

Trả lời:

Do có sự lười biếng trong nỗ lực của chúng. Chúng cứ ngủ vào thời gian tưởng nhớ. Những ai cứ ngủ thì lãng phí thời gian của mình. Những ai cứ ngủ thì mất hết mọi thứ. Chúng vẫn cứ là nụ hoa. Hoa hồng liên tục bừng nở là người có phần vai đa năng trong lối sống thánh thần.

Trọng tâm thực hành:

1. Liên tục có mong muốn sâu sắc là làm cho tội lỗi được gột bỏ. Cẩn thận rằng con không phạm phải bất kỳ tội lỗi nào vào lúc này.

2. Để an toàn trước điềm gở của Maya, hãy bịt tai lại đối với những điều mang tính quỷ. Đảm bảo hành động của con là hoàn toàn thanh khiết. Giữ mình sạch cả bên trong và bên ngoài.

Lời chúc phúc:

Mong con hiển lộ cuộc đời an lạc của con và trở nên xứng đáng nhận được lời chúc phúc của mọi người bằng cách giữ quân bình.

Giữ quân bình là kỹ năng tuyệt vời nhất. Khi con có sự quân bình giữa tưởng nhớ và phục vụ, con sẽ tiếp tục nhận được lời chúc phúc của Người Cha. Bằng cách giữ quân bình trong mọi việc, con sẽ dễ dàng trở thành số một. Sự quân bình của con sẽ hiển lộ cho nhiều linh hồn thấy cuộc đời an lạc của con. Hãy tiếp tục trải nghiệm mọi thành quả trong khi liên tục có sự quân bình này trong nhận thức của con, và con sẽ tiếp tục tiến về phía trước, cũng như làm cho những linh hồn khác tiến về phía trước.   

Khẩu hiệu:

Mahavir là người làm cho bất cứ điều gì khó khăn trở nên dễ dàng và làm cho ngọn núi trở thành hạt cải hoặc sợi bông.

Download audio sakar murli 28-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×