SAKAR MURLI 27-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=8xjGi9LvU-M&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, Thần Chết của mọi thần chết đã đến để đưa con trở về Nhà. Vì thế, hãy chấm dứt gánh nặng tội lỗi của con bằng sự tưởng nhớ. Hãy loại bỏ sự gắn kết đối với cơ thể của con.

Câu hỏi:

Người Cha nghe tiếng gọi của các tín đồ khi họ bắt đầu trở nên bất hạnh từ hạnh phúc. Đây là tiếng gọi nào?

Trả lời:

Khi các tín đồ trải nghiệm đau khổ, họ cầu gọi “Hỡi Thượng Đế, hãy đưa con ra khỏi thế giới đau khổ này! Con không cần ở trong thế giới ô trọc này nữa”. Tuy nhiên, khi Người Cha đáp lại tiếng gọi này và đến để đưa họ đi, họ lại khóc. Họ nói với bác sĩ rằng “Hãy kê cho tôi thuốc để tôi trở nên khỏe mạnh”.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở nên có tầm nhìn xa và thanh toán mọi tài khoản ràng buộc nghiệp của mình. Nếu con có bất kỳ món nợ nào trong tài khoản nghiệp của con, hãy thanh toán chúng và trở nên nhẹ nhàng, rồi con sẽ trở thành người thừa kế.

2. Trở thành karma yogi và làm việc để kiếm sống. Cùng với điều đó, sử dụng 8 tiếng mỗi ngày cho nỗ lực vì bản thân. Chắc chắn chấm dứt sự gắn kết đối với bất kỳ ai.

Lời chúc phúc:

Mong con được đặt ngồi trên ngai vàng trái tim của BapDada bằng cách dâng nộp trong khi sống ở nhà với gia đình của con và có mối quan tâm sâu sắc đối với việc phục vụ.

Cái cây phục vụ trở nên sai quả với sự hợp tác của những đứa con dâng nộp trong khi sống ở nhà với gia đình của mình. Sự hợp tác của chúng trở thành nước tưới cho cây. Khi cái cây được tưới nước đầy đủ, nó sinh quả ngon. Tương tự như vậy, cái cây này trở nên sai quả với sự hợp tác của những linh hồn hướng thượng, hợp tác. Những ai liên tục có mối quan tâm sâu sắc đối với việc phục vụ và dâng nộp trong khi sống ở nhà với gia đình của mình thì được đặt ngồi trên ngai vàng trái tim của BapDada.   

Khẩu hiệu:

Hãy học nghệ thuật điều hướng suy nghĩ của con trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể, và học nghệ thuật phanh (thắng) lại, qua đó sức mạnh của trí tuệ không thể bị lãng phí.

Download audio sakar murli 27-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×