SAKAR MURLI 27-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/RQ7g26_DICg

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, vị Bác Sĩ Phẫu Thuật tâm linh cho con ăn nguồn dưỡng chất hạng nhất tuyệt vời này – là kiến thức và yoga. Hãy tiếp tục dành cho mọi người sự đối đãi trọng thị này bằng cách phục vụ cho họ với nguồn nuôi dưỡng tâm linh này.

Câu hỏi:

Con nên nỗ lực để hấp thu thật chắc chắn thói quen nào để đạt được vận may vương quốc thế giới của con? 

Trả lời:

Hãy nỗ lực cùng với con mắt thứ ba kiến thức của con để nhìn các linh hồn như là người anh em đang ngự trên chiếc ngai bất tử của họ. Xem tất cả đều là người anh em và trao cho họ kiến thức này. Trước hết, hãy xem con là linh hồn, rồi giải thích cho người anh em của con. Thấm nhuần thói quen này vào bản thân, rồi con sẽ nhận được vận may vương quốc thế giới. Với thói quen này, ý thức về cơ thể sẽ được loại bỏ. Những cơn bão của Maya và những suy nghĩ xấu sẽ không đến và người khác sẽ bị bắn trúng bởi mũi tên kiến thức. 

Trọng tâm thực hành:

1. Giống như Người Cha đã đến để phục vụ cho con, con hãy noi theo gương Cha và làm công việc phục vụ tâm linh. Theo những lời chỉ dẫn của Cha và ăn thức ăn bổ dưỡng là niềm hạnh phúc, đồng thời con cũng phục vụ thức ăn ấy cho người khác.

2. Nếu ai đó nói ra điều gì sai, chỉ hãy giữ im lặng. Đừng nên đập tay bằng cái miệng của con. Con phải nhẫn nhịn mọi điều.

Lời chúc phúc:

Mong con là yogi dễ dàng và ổn định tâm trí, trí tuệ của con trên chiếc ghế với sức mạnh quyết tâm.

Con có tình yêu dành cho Cha, đây là lý do vì sao con phải chú ý nhiều đến việc có sự tưởng nhớ mạnh mẽ trong khi ngồi, bước đi, di chuyển và làm phục vụ. Tuy nhiên, nếu con không có sự kiểm soát hoàn toàn đối với tâm trí của con, nếu tâm trí của con không trật tự, con ngồi ngay ngắn trong một thời gian ngắn, rồi bắt đầu bồn chồn. Thỉnh thoảng con yên vị, thỉnh thoảng con chộn rộn không yên. Tuy nhiên, khi con sử dụng sức mạnh tập trung và sức mạnh quyết định để ổn định tâm trí và trí tuệ của con trên chiếc ghế trạng thái liên tục và ổn định, con sẽ trở thành yogi dễ dàng.

Khẩu hiệu:

Hãy sử dụng các sức mạnh của con vào lúc cần, rồi con sẽ có trải nghiệm rất tốt.

Với sự tĩnh lặng avyakt, hãy trải nghiệm trạng thái thiên thần vừa sáng vừa nhẹ

Giờ đây, mỗi một Brahmin phải trở thành hình ảnh sống động giống như cha Brahma. Trở thành ngọn hải đăng và trạm điện. Chuẩn bị bài giảng về sức mạnh của suy nghĩ và tĩnh lặng, diễn phần vai của con như là hình ảnh được chúc phúc trong trạng thái thiên thần sáng và nhẹ, thoát nghiệp của con. Rồi con sẽ đến gần với sự hoàn hảo. Với trạng thái thoát nghiệp, con sẽ trải nghiệm suy nghĩ của con đang tiến đến bất cứ nơi nào con muốn hướng đến. 

Download audio sakar murli 27-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×