SAKAR MURLI 25-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=jaoi5ex90f8&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy trao dù chỉ một chút của cải kiến thức cho bất kỳ ai đến trước cửa nhà con. Trước hết, hãy yêu cầu họ điền vào mẫu đơn, rồi trao cho họ lời giới thiệu về hai người cha.

Câu hỏi:

Phép màu của Người Cha, vị Ảo Thuật Gia là gì?

Trả lời:

Hãy nhìn vào phép màu của Người Cha, vị Ảo Thuật Gia! Người Cha hướng thượng nói “Ta đã đến để phục vụ cho con. Ta cũng trở thành Con của con. Khi con dâng nộp mình cho Ta, Ta dâng nộp Ta cho con trong suốt 21 kiếp”. Đây là những điều tuyệt vời. Người Cha dạy cho con với rất nhiều tình yêu thương. Người đáp ứng mọi mong nguyện của con. Thậm chí Người không nhận lấy học phí từ con. Người được gọi là Đấng khéo léo trong việc mang đến trò tiêu khiển.

Trọng tâm thực hành:

1. Hiểu điều đúng từ điều sai; kiểm soát con ngựa tâm trí hoang dại bằng sức mạnh của trí tuệ con; trở thành người chinh phục Maya và là người chinh phục thế giới. Đừng bị đánh bại.

2. Làm cho Shiva trở thành Con của con và nuôi nấng Người, nghĩa là trước hết làm cho Người trở thành Người thừa kế của con. Hoàn toàn dâng nộp bản thân con cho Người.

Lời chúc phúc:

Mong con chấm dứt mọi trở ngại với lòng hăng hái và nhiệt tình, theo đó trở thành viên ngọc gần gũi và ngang bằng với Người Cha.

Lòng hăng hái và nhiệt tình mà con có trong trái tim con, gần gũi và ngang bằng với Người Cha, trao đi bằng chứng về việc con là đứa con xứng đáng, chính là nền tảng cho trạng thái bay. Lòng nhiệt tình này chấm dứt mọi loại trở ngại sẽ đến, giúp cho con trở nên hoàn thiện và hoàn hảo. Lòng hăng hái và nhiệt tình xuất phát từ sự quyết tâm thanh khiết này trở thành thứ vũ khí đặc biệt mạnh mẽ làm cho con trở nên chiến thắng. Vì thế, con hãy liên tục duy trì lòng hăng hái và nhiệt tình này, phương tiện cho trạng thái bay.   

Khẩu hiệu:

Giống như linh hồn tapaswi luôn ngồi trên chiếc ghế của mình, tương tự như vậy, con phải liên tục được đặt ngồi trên chiếc ghế trạng thái liên tục và ổn định của con.

Download audio sakar murli 25-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×