SAKAR MURLI 24-11-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/Cgn_CROsInQ

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chỉ khi có sự trong sạch và trung thực trong tim con, mũi tên của những điều đích thực, đúng đắn mà con nói ra sẽ bắn trúng đích. Giờ con có sự bầu bạn của Người Cha thật sự, vì thế con hãy trung thực và chân thật.

Câu hỏi:

Các con, những học trò, cần phải cẩn trọng về điều gì?

Trả lời:

Bất cứ khi nào con mắc lỗi, con phải nói ra sự thật. Chỉ bằng cách nói ra sự thật, con sẽ tiến bộ. Con không được nhận lấy sự phục vụ cá nhân từ người khác. Nếu con nhận lấy sự phục vụ ở đây, con sẽ phải phục vụ ở đó. Các con, những học trò, phải học tốt và dạy cho người khác, bởi vì chỉ sau đó Người Cha sẽ vui lòng. Người Cha là Đại Dương Yêu Thương, và tình yêu thương của Người được thể hiện qua việc Người giáo dục cho con và trao cho con vị trí cao.

Trọng tâm thực hành:

1. Hãy trao đáp lại cho tình yêu thương của Người Cha, Đại Dương Yêu Thương. Học tốt và dạy cho người khác. Con phải theo shrimat.

2. Trước hết, hãy hấp thu kiến thức với lòng trung thực và trái tim trong sạch, rồi tạo cảm hứng cho người khác hấp thu kiến thức. Ở trong sự bầu bạn của một Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên có hiểu biết và thoát khỏi tội lỗi bằng cách biết về tầm quan trọng của những lời chỉ dẫn được trao bởi những linh hồn công cụ.

Những đứa con có hiểu biết sẽ không bao giờ nghĩ rằng có lẽ những lời chỉ dẫn đang được trao bởi những linh hồn công cụ là do ai đó đang mách điều gì đó với họ. Đừng bao giờ có những suy nghĩ lãng phí như thế về những linh hồn công cụ. Thậm chí nếu như ai đó có đưa ra quyết định mà con không thích, con cũng không chịu trách nhiệm cho điều đó, vì vậy con sẽ không tích lũy tội lỗi trong trường hợp đó, bởi vì chính Người Cha đã làm cho người kia trở thành công cụ và Người có thể thay đổi tội lỗi ấy. Ý nghĩa này là thầm lặng; đây là cỗ máy thầm lặng. 

Khẩu hiệu:

Người trung thực thì yêu Thượng Đế và yêu thế giới, không phải là người yêu thích sự an nhàn, nghỉ ngơi.

Download audio sakar murli 23-11-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×