SAKAR MURLI 23-10-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=A_l24fDbXBE

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, câu mantra con đã nhận được từ con người sẽ không hữu dụng. Vì thế, hãy nhớ đến một Người Cha và ngắt kết nối trí tuệ của con với mọi thứ khác.

Câu hỏi:

Những điều gì thuộc về con đường thờ cúng không thể tiếp tục trên con đường kiến thức?

Trả lời:

Trên con đường thờ cúng, con người hỏi xin Thượng Đế lòng nhân từ và lời chúc phúc. Còn trên con đường kiến thức, không có chuyện cầu xin lời chúc phúc hoặc lòng nhân từ. Đây là việc học. Người Cha trở thành Người Thầy và dạy cho con. Nền tảng cho vận may của con là cách con học như thế nào. Nếu Người Cha có lòng nhân từ, thì cả lớp sẽ thi đậu. Đây là lý do vì sao không có chuyện hỏi xin lòng nhân từ hoặc lời chúc phúc trên con đường kiến thức. Mỗi người các con chắc chắn phải nỗ lực cho riêng mình.

Trọng tâm thực hành:

1. Chuyển những hành lý cũ của con sang 21 kiếp. Mua bảo hiểm cho chúng, rồi chăm sóc chúng như là người được ủy thác.

2. Hãy để trí tuệ của con có niềm tin khi con học tập. Trao tặng của cải kiến thức cho người nghèo. Làm công việc phục vụ tâm linh thật sự: làm cho Bharat trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con là người thầy đại tài; trong khi bước đi và di chuyển, hãy trao cho mỗi một linh hồn lời dạy thông qua từng hành động và lời nói của con.

Giống như có thư viện di động, tương tự như vậy, con cũng là người thầy đại tài di động. Liên tục nhìn thấy học trò ở trước mặt con. Con không đơn độc một mình, con luôn ở trước mặt các học trò. Con luôn học tập, đồng thời cũng dạy học. Người thầy xứng đáng sẽ không bao giờ bất cẩn ở trước mặt học trò của mình, người ấy luôn chú ý. Trong khi con ngủ, thức dậy, bước đi và ăn, hãy luôn nghĩ rằng con đang ngồi trong ngôi trường lớn và học trò của con đang dõi theo con.

Khẩu hiệu:

Với linh hồn có niềm tin, chính yoga hướng thượng làm cho tâm ấn của con trở nên hoàn toàn thanh khiết.

Download audio sakar murli 23-10-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×