SAKAR MURLI 23-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=GhSYQLf_7gM&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, đừng bao giờ buông tay Mẹ và Cha, Đấng mà con nhận được của thừa kế vô hạn của con từ Người. Nếu con rời bỏ việc học này, con trở nên giống như trẻ mồ côi cơ nhỡ.

Câu hỏi:

Nỗ lực và dấu hiệu của những đứa con may mắn là gì?

Trả lời:

Những đứa con may mắn nỗ lực giữ mình ý thức linh hồn. Chúng trao tặng cho người khác bất cứ điều gì chúng nghe được. Chúng không thể ở yên mà không thổi con ốc tù và kiến thức. Chỉ khi con trao tặng, con mới có thể hấp thu. Những đứa con may mắn nỗ lực hạng nhất để phục vụ cả ngày lẫn đêm. Chúng không bao giờ có thái độ “không quan tâm” đối với Dharamraj, Phán Quan Tối Cao. Nếu con chỉ ăn thức ăn ngon, mặc quần áo đẹp, mà không làm phục vụ và không theo shrimat, Maya sẽ làm cho tình trạng của con trở nên thật tệ hại.

Trọng tâm thực hành:

1. Trong khi giữ triết lý về hành động, hành động trung tính và hành động tội lỗi trong trí tuệ của con, hãy thực hiện hành động hướng thượng. Đừng bao giờ ngưng học.

2. Con chỉ có thể hấp thu kiến thức bằng cách trao đi kiến thức. Vì thế, chắc chắn con nên trao tặng kiến thức. Đừng bao giờ có thái độ “không quan tâm” đối với những lời chỉ dẫn của Người Cha.

Lời chúc phúc:

Mong con là người phục vụ không ngừng nghỉ, làm công việc phục vụ thoát khỏi trở ngại bằng cách giữ mình thoát khỏi việc xoay vần những điều lãng phí.

Tất cả các con đều làm công việc phục vụ, nhưng quan trọng là hãy là người thoát khỏi trở ngại trong khi phục vụ. Đừng có bất kỳ loại trở ngại nào trong khi phục vụ. Nếu có trở ngại nào trong bầu không khí, trở ngại từ bạn đồng hành hoặc sự lười biếng, công việc phục vụ ấy không đúng. Người phục vụ không ngừng nghỉ thì không bao giờ bị vướng mắc vào bất kỳ loại trở ngại nào. Đừng có bất kỳ loại trở ngại nào, kể cả trong suy nghĩ của con. Hãy thoát khỏi việc xoay vần những điều lãng phí, rồi con sẽ được gọi là người phục vụ thành công và liên tục. 

Khẩu hiệu:

Những ai trung thực trong cái đầu và trái tim của mình thì xứng đáng đối với tình yêu thương của Người Cha và gia đình.

Download audio sakar murli 23-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×