SAKAR MURLI 21-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=xXV2XQomVVQ&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, thế giới cũ này sắp hóa thành cát bụi và trở nên hoàn toàn vô dụng. Vì thế, hãy cởi bỏ trí tuệ yoga của con ra khỏi thế giới sẽ hóa thành cát bụi này.

Câu hỏi:

Con người có mong muốn nào mà chỉ Người Cha mới có thể đáp ứng?

Trả lời:

Con người mong muốn có bình an, nhưng họ không biết ai đã làm cho họ trở nên bất an. Con nói với họ rằng năm thói tật đã làm cho họ trở nên bất an. Khi có sự thanh khiết ở Bharat, đã từng có bình an. Giờ đây, một lần nữa, Người Cha đang thiết lập lối sống gia đình thanh khiết, nơi sẽ có bình an, hạnh phúc; có tất cả mọi thứ. Không ai, ngoại trừ Người Cha, có thể chỉ cho con đường đi đến sự giải thoát và giải thoát trong cuộc sống.

Trọng tâm thực hành:

1. Giữ bí mật về Vở kịch vô hạn này trong trí tuệ của con và làm cho bài học “không có gì mới” trở nên kiên định. Vượt thoát khỏi âm thanh và đi vào trạng thái nghỉ hưu.

2. Để chinh phục Maya, kẻ thù, hãy nhận sức mạnh từ Người Cha, Đấng Toàn Năng. Trao con mắt kiến thức cho những linh hồn không có con mắt kiến thức.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên có tầm nhìn xa và làm cho tâm trí con trở nên tích cực thay vì đè nén tâm trí.

Trên con đường thờ cúng, các tín đồ nỗ lực rất nhiều để làm cho tâm trí họ trở nên bình an và yên ắng với những bài tập hít thở. Tất cả các con đã giữ cho tâm trí mình bận rộn và hướng đến Người Cha, đó là tất cả. Con đã không đè nén tâm trí, mà con làm cho tâm trí trở nên tích cực. Giờ tâm trí con có suy nghĩ hướng thượng, đây là lý do vì sao nó là tâm trí tích cực. Việc lang thang của tâm trí con đã ngưng lại và tâm trí đã tìm thấy đích đến của nó. Giờ con biết lúc bắt đầu, giữa và kết thúc, ba khía cạnh thời gian, vì vậy con đã trở nên có tầm nhìn xa, có trí tuệ vô hạn và rộng mở. Đây là lý do vì sao con thoát khỏi việc gắng sức vất vả. 

Khẩu hiệu:

Những ai luôn ăn quả trái hạnh phúc thì liên tục khỏe mạnh và hạnh phúc.

Download audio sakar murli 21-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×