SAKAR MURLI 18-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/PfqbZcsj4y0

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, chỉ có cuộc gặp gỡ giữa linh hồn với Linh Hồn Tối Cao mới là Kumbha, sự hợp lưu thật sự. Thông qua cuộc gặp gỡ này, con trở nên thanh khiết, sau đó con người tổ chức những cuộc hội ngộ như là ký ức về điều này. 

Câu hỏi:

Con cần có thật nhiều sự thông thái trong khía cạnh nào?

Trả lời:

Con cần có thật nhiều sự thông thái để hiểu và giải thích những khía cạnh thật nhạy cảm của kiến thức này. Con phải chứng minh con đường kiến thức và con đường thờ cúng một cách khéo léo. Hãy giải thích giống như con chuột thổi cho tê trước khi nó cắn. Do đó, hãy tạo ra những phương pháp để làm phục vụ. Tổ chức những cuộc triển lãm ở Kumbha mela và mang lại lợi ích cho nhiều linh hồn. Chỉ cho họ cách để trở nên thanh khiết từ ô trọc.

Trọng tâm thực hành:

1. Để được cứu thoát khỏi sự trừng phạt, hãy kéo trí tuệ yoga của con ra khỏi mọi mối quan hệ thuộc cơ thể và kết nối trí tuệ với một Người Cha. Vào lúc cuối, không ai, ngoại trừ Người Cha, nên được nhớ đến. 

2. Trở nên không có cái tôi, ở trong tĩnh lặng và nỗ lực để thay đổi gai thành hoa. Trở thành cây gậy cho người mù bằng cách theo shrimat. Trở nên thanh khiết và làm cho người khác trở nên thanh khiết.

Lời chúc phúc:

Mong con là con thiên nga thiêng và gia tăng tài khoản tích lũy bằng những suy nghĩ mạnh mẽ.

Giống như con thiên nga tách đá khỏi ngọc, tương tự như vậy, con chính là con thiên nga thiêng có thể phân định giữa những điều lãng phí và những điều mạnh mẽ. Con thiên nga không bao giờ nhặt đá, mà chỉ chia tách đá và đặt qua một bên, chứ không bao giờ nhận lấy đá. Tương tự như vậy, con, con thiên nga thiêng, đặt những điều lãng phí qua một bên và hấp thu những suy nghĩ mạnh mẽ. Con đã nghe, nói và thực hiện những điều lãng phí trong suốt một thời gian dài rồi, và kết quả là con đã đánh mất mọi thứ. Tuy nhiên, giờ đây, thay vì là người trải nghiệm sự mất mát, con hãy trở thành người gia tăng tài khoản tích lũy.

Khẩu hiệu:

Nếu con cột chặt vòng tay giới luật của Thượng Đế cho bản thân, thì mọi ràng buộc của con sẽ kết thúc.

Download audio sakar murli 18-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×