SAKAR MURLI 12-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=NXgt4BMkxaM&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con phải tích lũy tài khoản từ thiện của con cho suốt 21 kiếp và thiêu hủy tài khoản tội lỗi của con bằng sức mạnh của yoga. Vì thế, hãy trở nên hướng nội.

Câu hỏi:

Bằng cách theo lời shrimat nào, con sẽ dễ dàng có thể nỗ lực vượt thoát khỏi âm thanh?

Trả lời:

Lời shrimat dạy rằng “Con ơi, hãy trở nên hướng nội; đừng nói gì cả”. Khi con theo lời shrimat này, con sẽ dễ dàng có thể vượt thoát khỏi âm thanh. Con càng ở trong sự tưởng nhớ và xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân, con sẽ càng tích lũy nhiều thu nhập. Giờ Amrit Vela là khoảng thời gian rất tốt dành cho sự tưởng nhớ. Hãy thức dậy vào khoảng thời gian này, ngồi xuống, hướng nội và ổn định bản thân trong lối sống nguyên thủy của con.

Trọng tâm thực hành:

1. Thức dậy vào sáng sớm, chắc chắn hãy ngồi trong sự tưởng nhớ. Đừng bất cẩn về điều này. Tích lũy trong tài khoản từ thiện của con.

2. Trong khi giữ mục tiêu và mục đích của con trong trí tuệ, hãy hấp thu những cung cách tốt. Trở nên hướng nội và chắc chắn học việc học tâm linh này.

Lời chúc phúc:

Mong con trở nên tràn đầy mọi điểm đặc biệt bằng cách biết về điểm đặc biệt của cuộc đời Brahmin và sử dụng điểm đặc biệt ấy.

Theo nguyên tắc của Vở kịch, vào thời kỳ Chuyển giao, mỗi một linh hồn Brahmin đều nhận được không điểm đặc biệt này thì cũng điểm đặc biệt khác. Cho dù linh hồn ấy có là hạt cuối cùng trong chuỗi hạt, chắc chắn linh hồn ấy cũng có điểm đặc biệt này hoặc điểm đặc biệt khác. Vì vậy, hãy nhận ra vận may của kiếp sinh Brahmin này và sử dụng điểm đặc biệt này. Khi con sử dụng một điểm đặc biệt nào đó, những điểm đặc biệt khác tự động đến. Bằng cách tiếp tục thêm vào “chấm điểm” (số 0) bên cạnh số 1, con trở nên tràn đầy mọi điểm đặc biệt.

Khẩu hiệu:

Liên tục nhận thức về câu mantra Manmanabhav, việc lang thang của tâm trí con sẽ dừng lại.

Download audio sakar murli 12-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×