SAKAR MURLI 09-03-2024

BKWSU VN
Updated on

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, giờ con phải trở về Nhà. Do đó, hãy trở nên tách rời đối với cơ thể cũ của con và thế giới cũ. Để sạc pin cho con, hãy ngồi trong lò nung yoga.

Câu hỏi:

Những đứa con nào nhận được trọn vẹn luồng điện/sức mạnh từ Người Cha thông qua yoga?

Trả lời:

Những ai mà trí tuệ không lang thang ra bên ngoài. Những ai xem bản thân là linh hồn và nhớ đến Người thì nhận được luồng điện/sức mạnh của Người Cha. Baba trao cho những đứa con như thế sakaash (luồng năng lượng). Nhiệm vụ của con là bắt lấy luồng điện/sức mạnh Người Cha trao, bởi vì chỉ thông qua luồng điện này mà pin của con, linh hồn có thể được sạc, rồi con sẽ nhận được sức mạnh và tội lỗi của con có thể được gột bỏ. Đây được gọi là ngọn lửa yoga. Con phải thực hành điều này.

Trọng tâm thực hành:

1. Bắt lấy ánh đèn pha từ Người Cha vào sáng sớm và làm sạch cho bản thân, linh hồn. Hướng trí tuệ của con ra khỏi mọi thứ khác bên ngoài và kết nối với Người Cha, bắt lấy luồng điện của Người.

2. Duy trì sự chân thật, tình yêu thương của anh em trai và trao sự tôn kính cho mọi người. Linh hồn, người anh em, hiện diện trên chiếc ngai bất tử. Do đó, hãy nói chuyện với mọi người trong khi nhìn vào giữa vầng trán.

Lời chúc phúc:

Mong con chấm dứt những lo lắng của tất cả các linh hồn thông qua mối liên hệ giữa con với họ và được yêu thương bởi tất cả.

Hiện tại, bởi vì mọi người có động cơ vị kỷ và thành quả (tiện nghi vật chất) ngắn hạn, cho nên linh hồn phiền muộn bởi loại lo lắng này hoặc loại lo lắng khác. Mối liên hệ mà họ có với con, linh hồn có những suy nghĩ thanh khiết và tích cực, trở thành nền tảng làm cho nỗi lo lắng của họ kết thúc. Ngày nay, thế giới cần đến những linh hồn giống như con, người có những suy nghĩ thanh khiết và tích cực dành cho người khác, đây là lý do vì sao con được cả thế giới yêu thương sâu sắc.

Khẩu hiệu:

Lời nói của con, linh hồn quý giá như kim cương, thì cũng là quý giá.

Download audio sakar murli 09-03-2024