SAKAR MURLI 08-12-2023

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/fa0sa4m7t10

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy hấp thu kiến thức này ở đây và chắc chắn cũng làm cho người khác hấp thu kiến thức. Để thi đậu, con phải trở nên giống như mẹ và cha. Hãy nói với người khác những điều con nghe được ở đây.

Câu hỏi:

Mong nguyện thanh khiết nào gia tăng ở một số đứa con, đó cũng là dấu hiệu của việc nỗ lực tốt?

Trả lời:

Nếu những đứa con có mong nguyện thanh khiết noi theo gương mẹ và cha, được đặt ngồi trên ngai vàng của mẹ và cha, thì đó là dấu hiệu của lòng can đảm. Những ai nói “Baba ơi, con sẽ hoàn toàn thi đậu kỳ thi”, hãy nói với niềm hy vọng. Để làm được điều đó, chắc chắn con cũng phải nỗ lực nhanh đến mức như thế.

Trọng tâm thực hành:

1. Trở thành người lữ hành không bị pha tạp đến với Nhà của Shiv Baba và làm cho tội lỗi của con được đốt bỏ bằng sức mạnh của yoga. Nghiền ngẫm kiến thức này và ở trong niềm hạnh phúc vô hạn.

2. Hãy có mong muốn thanh khiết được đặt ngồi trên ngai vàng, giống như cha, và hoàn toàn noi theo gương cha.

Lời chúc phúc:

Mong con là người có quyền trị vì bản thân và trở thành nữ thần điềm tĩnh/mát lành, Sheetla devi, bằng cách giữ cho các giác quan của con nguội lạnh và bình an.

Những đứa con là người trị vì bản thân thì không thể bị lừa phỉnh bởi bất kỳ giác quan nào. Khi sự phá bĩnh gây lừa phỉnh chấm dứt và tất cả các giác quan của con trở nên nguội lạnh, con sẽ trở thành nữ thần điềm tĩnh/mát lành. Nữ thần điềm tĩnh/mát lành thì không bao giờ tức giận. Một số đứa con nói rằng chúng không tức giận, nhưng chúng phải thị uy một chút. Tuy nhiên, thị uy chính là hậu duệ của tức giận. Ở đâu có dấu vết của nó, toàn bộ hậu duệ của nó được tạo ra. Vì vậy, con chính là vị thần điềm tĩnh/mát lành, đây là lý do vì sao con không được để cho bất kỳ tâm ấn tức giận hay gia trưởng nào bùng phát kể cả trong giấc mơ của con.

Khẩu hiệu:

Những đứa con vâng lời tự động xứng đáng nhận được mong ước tốt lành và lời chúc phúc; chúng không cần hỏi xin lời chúc phúc.

Download audio sakar murli 08-12-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×