SAKAR MURLI 07-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=oj3M07hlSrc&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con có thể leo lên cái thang dốc của sự tưởng nhớ khi con có tình yêu thật sự dành cho Người Cha. Chỉ bằng cách ở trong cuộc đua tưởng nhớ, con sẽ có thể đi vào chuỗi hạt chiến thắng.

Câu hỏi:

Dấu hiệu nhìn thấy được của việc có tình yêu thương thật sự dành cho Người Cha là gì?

Trả lời:

Khi con có tình yêu thật sự dành cho Người Cha, tình yêu của con dành cho thế giới cũ và cơ thể cũ sẽ chấm dứt. Chết đi đối với những điều cũ là dấu hiệu của tình yêu thương. Đừng có tình cảm dành cho bất kỳ ai ngoại trừ Người Cha. Hãy để cho trí tuệ của con biết rằng đây là kiếp cuối cùng của con và giờ con phải trở về Nhà. Baba nói “Con ơi, con đã hoàn tất Vở kịch 84 kiếp. Giờ hãy quên đi mọi thứ và nhớ đến Cha, rồi Cha sẽ đưa con trở về cùng với Cha”.

Trọng tâm thực hành:

1. Đây là thời gian cho sự hủy diệt. Vì thế, đừng có tình cảm với bất kỳ con người nào, hãy có tình yêu dành cho Người Cha. Phá bỏ sự gắn kết của con đối với ngôi nhà cũ này.

2. Trở thành con chim sơn ca kiến thức và phục vụ làm cho những cái gai trở thành bông hoa giống như con. Chạy đua trong cuộc đua tưởng nhớ.

Lời chúc phúc:

Mong con trở thành hoàng đế thảnh thơi bằng cách làm cho bản thân trở nên quý giá với tất cả những điểm đặc biệt.

Đích thân Người Cha đề xuất điều này với con “Con ơi, hãy trở thành cánh tay mặt, trợ thủ đắc lực, trở thành người phục vụ xứng đáng. Những ai là trợ thủ đắc lực thì trở thành hoàng đế thảnh thơi. Dù con có khả năng về vật chất/thể lý hay có những điểm đặc biệt thuộc về kiến thức này, thì chúng đều làm cho con người trở nên quý giá. Nếu con không có khả năng nào, thì con không có giá trị. Điểm đặc biệt của công việc phục vụ tâm linh là vĩ đại nhất. Chẳng gì có thể cản trở những linh hồn có khả năng như thế. Trở nên xứng đáng nghĩa là thuộc về một Người Cha, và đó là tất cả. Đừng có điều gì khác trong trí tuệ của con.

Khẩu hiệu:

Để trải nghiệm trạng thái liên tục và ổn định, hãy cảm nhận sự ngọt ngào của mọi thứ từ một Người Cha.

Download audio sakar murli 07-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×