SAKAR MURLI 03-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/1AeP_UQaxTw

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, mong con là người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân. Con phải trở thành ngọn hải đăng. Hãy xem con là linh hồn. Đừng bất cẩn về điều này.

Câu hỏi:

Con là học trò tuyệt vời nhất như thế nào?

Trả lời:

Con sống ở nhà với gia đình của con và con làm việc 8 tiếng để kiếm sống cho cơ thể. Tuy nhiên, cùng với điều đó, để cung cấp cho 21 kiếp tương lai của con, con cũng làm công việc phục vụ trong 8 tiếng để làm cho người khác trở nên ngang bằng với Người Cha. Trong khi làm mọi việc, con nhớ đến Ngôi nhà và Người Cha của con. Đây là cuộc đời học trò tuyệt vời của con. Kiến thức này rất dễ dàng; con chỉ cần nỗ lực để trở nên thanh khiết.

Trọng tâm thực hành:

1. Để giữ mình ngập tràn niềm hạnh phúc, hãy ngồi trong cô tịch và nghiền ngẫm của cải kiến thức mà con đã nhận được. Để trở nên thanh khiết và liên tục thoát khỏi bệnh tật, con hãy nỗ lực để ở trong sự tưởng nhớ.

2. Trở thành chủ nhân đại dương kiến thức, giống như Cha, và làm cho mọi người trở thành người xoay chiếc đĩa tự nhận thức bản thân. Trở thành ngọn hải đăng. Để kiếm sống cho cơ thể trong 21 kiếp tương lai của con, chắc chắn con hãy trở thành người thầy tâm linh.

Lời chúc phúc:

Mong con là “chủ nhân tràn đầy kiến thức” và trải nghiệm rõ ba khía cạnh thời gian với trạng thái trikaldarshi của con.

Những ai giữ mình ổn định trong trạng thái trikaldarshi thì có thể nhìn thấy rõ ba khía cạnh thời gian trong vòng một giây. “Ngày hôm qua mình là gì? Hôm nay mình là gì? Ngày mai mình sẽ là gì?”. Tất cả những điều đó rõ ràng ở ngay trước mặt những linh hồn như thế. Khi con đứng ở điểm cao nhất của thành phố và nhìn xuống, con có thể tận hưởng việc nhìn ngắm toàn bộ thành phố. Tương tự như vậy, thời kỳ Chuyển giao là điểm cao nhất. Con hãy đứng trên đỉnh này và nhìn vào ba khía cạnh thời gian, nói với vẻ lấp lánh của niềm hân hoan say sưa rằng: Tôi từng là thánh thần và tôi sẽ trở nên như thế một lần nữa. Đây được gọi là trở thành “chủ nhân tràn đầy kiến thức”.

Khẩu hiệu:

Mỗi khoảnh khắc đều là khoảnh khắc sau cùng: luôn luôn sẵn sàng với nhận thức này.

Download audio sakar murli 03-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×