SAKAR MURLI 02-08-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=EzpelGWu8SE&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy thức dậy vào sáng sớm, giờ mật ngọt, và ngồi trong thiền định. Nghĩ rằng “Tôi là linh hồn và Baba của tôi là Chủ Nhân của khu vườn. Người là Người Chủ con thuyền, còn tôi là con của Người”. Trở thành chủ nhân và nghiền ngẫm những viên ngọc kiến thức.

Câu hỏi:

Khía cạnh nào được xem là quan trọng bởi thế giới ngoài kia, cũng như bởi Người Cha?

Trả lời:

Việc trao tặng. Con phải trở nên nhân từ và có lòng trắc ẩn dành cho mọi người. Hãy trao tặng những viên ngọc kiến thức bất diệt cho mọi người. Người trao tặng thì được ca ngợi rất nhiều. Tên của họ được nhắc đến trên báo chí. Con cũng phải trao tặng cho người khác, nghĩa là con phải dạy cho họ cách thiền.

Trọng tâm thực hành:

1. Thức dậy vào sáng sớm, giờ mật ngọt, nghiền ngẫm đại dương kiến thức trong khi ngồi trong sự tưởng nhớ. Nhớ đến của cải kiến thức, cũng như Đấng ban tặng kiến thức.

2. Ở trong niềm hân hoan say sưa thuộc Thượng Đế trong khi làm phục vụ. Chỉ cho mọi người cách dễ dàng để thiền. Duy trì sự hòa hợp bằng cách tuân theo một lời chỉ dẫn.

Lời chúc phúc:

Mong con là hiện thân của mọi thành quả, trao cho mọi người trải nghiệm về bình an và sức mạnh, cùng với sóng rung động của niềm hạnh phúc tâm linh.

Sóng rung động của niềm hạnh phúc tâm linh trên gương mặt của những đứa con tràn đầy những thành quả thuộc Thượng Đế và là hiện thân của mọi thành quả thì tiến đến tất cả những linh hồn cũng trải nghiệm bình an và sức mạnh. Giống như cái cây sai quả tỏa ra bóng mát cho mọi người và làm cho họ hạnh phúc, tương tự như vậy, sóng rung động từ niềm hạnh phúc của con, với bóng mát của thành tựu ở con, trao cho cơ thể và tâm trí trải nghiệm về bình an và sức mạnh.

Khẩu hiệu:

Những ai là hiện thân của sự tưởng nhớ thì trải nghiệm tình huống trái ngang giống như là trò chơi.

Download audio sakar murli 02-08-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×