SAKAR MURLI 01-09-2023

BKWSU VN
Updated on
https://www.youtube.com/watch?v=HKy0eMkIFhM&ab_channel=BKWSUVN

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, ngưng nhớ đến cơ thể của con và cơ thể của mọi người, nhận ra Người Cha một cách chính xác như Người là và Người là gì; xem con là chấm điểm, nhớ đến Người Cha trong hình dạng một chấm điểm.

Câu hỏi:

Vào lúc này, con chỉ nhận được kiến thức nào từ Người Cha, kiến thức mà không ai khác có thể trao cho con?

Trả lời:

Các con sống cùng với nhau như là vợ chồng, các con chăm sóc cho gia đình, đồng thời cũng giữ mình thanh khiết. Vào lúc này, Người Cha trao cho con kiến thức này. Không ai khác có thể trao cho con kiến thức này. Con phải cúng dường năm thói tật, thói tật chính đó là sắc dục, con phải chinh phục nó hoàn toàn. Chỉ bằng cách nhớ đến Đấng Toàn Năng và theo những lời chỉ dẫn của Người, con mới nhận được sức mạnh để làm việc này.

Trọng tâm thực hành:

1. Giữ Người Cha trong trái tim con và duy trì niềm hạnh phúc về việc nhận được tài sản. Chắc chắn con phải trở nên hoàn toàn thanh khiết.

2. Chỉ nghĩ đến việc mỗi một linh hồn nhỏ như thế nào và mỗi linh hồn đều có phần vai bất diệt được khắc ghi bên trong như thế nào. Trở thành chấm điểm và ở trong sự tưởng nhớ đến Người Cha, một chấm điểm.

Lời chúc phúc:

Mong con là người thông minh và thông thái nhất, chỉ một lần trao đi toàn bộ ý nguyện của con với sự quyết tâm, con nhận lại sự hồi đáp gấp muôn triệu lần.

Những đứa con thông minh và thông thái nhất trao một nắm gạo thô và tạo ra vận may gấp muôn triệu lần. Chúng chỉ trao gạo và đổi lại nhận được tất cả các sức mạnh. Tuy nhiên, vào lúc trao đi, giống như Sudama, ngay cả chỉ có chừng này mà một số đứa con vẫn lén lút giấu dưới cánh tay của mình. Người Cha có thể nhận lấy bằng cách lôi nó ra từ những đứa con ấy, nhưng nếu nó được lấy từ con, con sẽ không nhận đáp lại được nhiều như thế. Vì vậy, khi con trao toàn bộ ý nguyện của con với sự quyết tâm dù chỉ một lần, điều đó giống như là nhận được hàng triệu triệu. Thế mới là thông minh. Có lợi ích trong việc trao đi theo cách này.

Khẩu hiệu:

Những ai theo dõi mỗi một trò chơi với sự tách rời như là người quan sát thì thật sự là người quan sát tách rời.

Download audio sakar murli 01-09-2023

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×