SAKAR MURLI 01-02-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/BJbezeNdXIg

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, hãy quên đi bất cứ điều gì con đã học cho đến hiện tại. Quay trở về thời thơ ấu của con, chỉ sau đó con sẽ có thể vượt qua việc học tâm linh này.

Câu hỏi:

Dấu hiệu của những đứa con đã nhận được trí tuệ thánh thiện là gì?

Trả lời:

Trong khi nhìn thế giới cũ này với đôi mắt của con, con không thấy nó. Trí tuệ của con liên tục biết rằng thế giới cũ này giờ đây sắp kết thúc, rằng cơ thể cũ và hoàn toàn ô trọc rồi, rằng linh hồn cũng hoàn toàn ô trọc, thế thì tại sao lại có tình yêu dành cho nó chứ? Trái tim Người Cha được kết nối với những đứa con có trí tuệ thánh thiện. Chỉ những đứa con như thế mới có thể liên tục ở trong sự tưởng nhớ đến Người Cha và cũng có thể dẫn đầu trong công việc phục vụ.

Trọng tâm thực hành:

1. Liên tục bận rộn học tập việc học tâm linh này. Đừng thấm nhuần bất kỳ thói quen xấu nào, chẳng hạn như đọc tiểu thuyết… Quên đi bất cứ điều gì con đã học cho đến hiện tại và nhớ đến Cha.

2. Sống trong thế giới cũ này trong khi xem bản thân con là khách. Đừng có tình cảm dành cho nó. Nhìn nhưng không thấy nó.

Lời chúc phúc:

Mong con là người nỗ lực mãnh liệt ở trong trạng thái bay, bay với đôi cánh của lòng can đảm và hăng hái, nhiệt tình.

Đôi cánh của trạng thái bay là lòng can đảm và lòng hăng hái, nhiệt tình. Để đạt được thành công trong bất cứ nhiệm vụ nào, thật cần thiết phải có lòng can đảm và lòng hăng hái, nhiệt tình. Khi không có lòng hăng hái hoặc nhiệt tình, có sự mệt mỏi và những ai mệt mỏi thì không thể nào thành công. Theo thời gian hiện tại, con sẽ không thể tiến đến đích của mình trừ khi con có trạng thái bay, bởi vì nỗ lực mà con phải thực hiện thì chỉ diễn ra trong một kiếp này, trong khi thành quả của con không chỉ cho 21 kiếp, mà cho cả Chu kỳ. Vì vậy, khi con có sự nhận biết về thời gian trong nhận thức của con, nỗ lực của con sẽ tự động trở nên mãnh liệt.

Khẩu hiệu:

Chỉ những ai đáp ứng mong muốn của mọi người thì chính là Kamdhenu (con bò đáp ứng mong muốn của mọi người).

Download audio sakar murli 01-02-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×