SAKAR MURLI 01-01-2024

BKWSU VN
Updated on
https://youtu.be/iPxdEMjGu-Q

Trọng tâm:

Con ngọt ngào, con là Raj Rishi. Con phải nỗ lực để đạt được vương quốc; và cùng với điều đó, chắc chắn con cũng phải hấp thu các đức hạnh thánh thiện.

Câu hỏi:

Con phải thực hiện nỗ lực nào để trở thành con người hướng thượng? Con cần chú ý thật nhiều vào điều gì?

Trả lời:

Nếu con muốn trở thành con người hướng thượng, đừng bao giờ hờn dỗi với việc học của con. Đánh nhau và tranh cãi với nhau thì không liên quan gì đến việc học. Những ai học thì sẽ trở thành chúa tể. Vì thế, con nên luôn luôn quan tâm đến sự tiến bộ của con. Con cần chú ý thật nhiều vào hành động của con. Con phải trở nên giống như thánh thần, vì vậy hành động của con phải đường bệ. Con phải trở nên thật ngọt ngào. Chỉ để những lời mà mọi người thấy là ngọt ngào, không gây đau khổ cho bất kỳ ai, tuôn ra từ đôi môi con.

Trọng tâm thực hành:

1. Làm cho tính cách của con trở nên thánh thiện. Hấp thu những đức hạnh thánh thiện, mang lại lợi ích cho bản thân và mọi người. Trao hạnh phúc cho mọi người.

2. Để trở nên hoàn toàn thanh khiết, hãy kết nối trí tuệ của con với một Người Cha. Đừng để trí tuệ của con đi lang thang. Trở thành người thầy, giống như Cha, và chỉ đường cho mọi người.

Lời chúc phúc:

Mong con là hình dáng thiên thần trong khi bước đi và di chuyển, làm cho người khác trải nghiệm những tia 8 sức mạnh tỏa ra từ con.

Khi con đặt những viên kim cương đắt tiền, không tì vết ra trước ánh sáng, con có thể nhìn thấy những màu sắc khác nhau. Tương tự như vậy, khi hình dáng của con trở thành hình dáng thiên thần, người khác sẽ trải nghiệm những tia 8 sức mạnh tỏa ra từ con khi con bước đi và di chuyển. Một số người sẽ cảm nhận được sự khoan dung tỏa ra từ con, một số sẽ cảm nhận được sức mạnh ra quyết định, người này sẽ cảm nhận được sức mạnh này, người khác sẽ cảm nhận được sức mạnh khác.

Khẩu hiệu:

“Bằng chứng thiết thực” nghĩa là người mà mỗi hành động của họ tạo cảm hứng cho những người khác.

Download audio sakar murli 01-01-2024

Đăng ký nhận email từ BKWSU VN, bạn sẽ cập nhật được các tin tức mới nhất, bài viết nổi bật, thông tin sự kiện và các chương trình đặc biệt do BKWSU VN tổ chức.

Để đăng ký nhận email, bạn chỉ cần nhập địa chỉ email của bạn vào ô đăng ký phía dưới. BKWSU VN cam kết bảo mật thông tin & bạn có thể hủy đăng ký bất cứ lúc nào bạn muốn.

×